KHẮC DẤU LÀ GÌ?

Khắc dấu là khắc trên bề mặt caosu nguyên chất, lộ ra phần cần làm để đóng mộc. Bất kì công ty, cơ sở kinh doanh nào cũng cần làm con mộc, dấu tên, hoặc các nhãn sticker đóng dấu chấm bài cho các học sinh. 

Ngày nay, việc khắc mộc dấu không còn quá xa lạ, khắc dấu đóng là để nâng tầm quan trọng của công ty, doanh nghiệp với khách hàng, đảm bảo tính chuyên nghiệp, tăng năng suất hoạt động. Nhiều công ty khắc mộc dùng để đóng lên các thùng carton, đóng lên quyển sách vở chấm điểm bài thi, hay các mộc sticker tích điểm.....

Làm mộc có những kích thước nào?

Mộc thường có nhiều kích cỡ khác nhau:

+ bình thường là kích thước 1.4 x 3.8 cm, đây là loại mộc dấu tên thông thường và xài nhiều nhất, Nếu khách hàng có tên quá dài ảnh hưởng đến các nét chữ thì nên dùng loại chuyên dụng hơn kích thước của nó là : 1 x 4.5 cm, loại này tuy giá thành có cao hơn các loại thông thường kia một chút, nhưng bù lại nó giải quyết được vấn đề nét chữ rõ ràng hơn.

+ tiếp đến là mộc trung T3 có kích thước: 4.7 x 2cm, loại lớn hơn thường làm mộc công ty kích thước là: 5.8 x 2.2cm. mộc lớn hơn là 6 x 4cm.

Nếu là con mộc chế to hơn, ví dụ như bản vẽ hoàn công, khách hàng nên sử dụng con mộc tay cầm, khay mực rời, để đảm bảo kích thước và độ đóng đẹp. Loại kích thước to không có mộc liền với khay mực như loại mộc dấu tên thông thường, nên khi khách hàng muốn làm mộc có kích thước liên hệ ngay quảng cáo huy chương - xưởng khắc dấu giá rẻ quận 12 chúng tôi sẽ tư vấn và cho giá tốt nhất.

Làm mộc cần lưu ý những gì?

Làm mộc trước hết phải có nét vector. dù là chữ hay hình ảnh, mô hình đều phải chuyển dạng vector mới có thể khắc được, và nội dung không được quá nhiều, nếu không nét chữ của bạn ra không đẹp. 

Đối với khách hàng cần khắc mộc sticker, hay các hình con vật... liên hệ bên quảng cáo huy chương - xưởng khắc mộc giá rẻ quận 12, nhân viên chúng tôi sẽ biến những ý tưởng của khách hàng thành con mộc đẹp, xứng đáng với những gì khách hàng bỏ ra.

Khắc dấu có mấy loại?

Khắc dấu thường có 2 kiểu làm :  đổ keokhắc cao su .mỗi loại đều có ưu nhược điểm của chúng

đổ keo

Đây là những giải pháp dành cho những loại nội dung quá nhiều, hoặc nét chữ mảnh mai, nhưng nội dung vừa phải nếu không cũng rất khó nhìn ra được chữ khi đóng lên.

loại này có nhược điểm không bền, do nguyên lý là đông đặc chất keo tạo thành chữ, nên khi bạn đóng nhiều hoặc gặp nhiệt độ cao nó sẽ rất dễ biến dạng, chảy mặt dấu, làm hư luôn mặt dấu

khắc caosu

loại này được khách hàng ưa chuộng hơn, bởi khắc dấu có ưu điểm bền, không bị chảy khi gặp nhiệt độ, thời gian dùng được lâu hơn. Song, nhược điểm của nó là khi gặp mặt mộc nhiều chữ quá, nét quá mảnh mai khó làm hơn. Khách hàng lưu ý, có 2 loại mặt caosu thường dùng trong khắc dấu, loại mặt đỏ và xám, loại đỏ giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng kém hơn nhiều, Nhiều đơn vị do ham rẻ, muốn lời nhiều nên thường dùng loại này cho khách. quảng cáo huy chương - xưởng khắc dấu giá rẻ quận 12 chúng tôi cam kết không dùng caosu màu đỏ cho khách hàng, loại màu xám lượng caosu đông đặc hơn, giá thành nhỉnh hơn tý chút không đáng kể nhưng nó đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho khách hàng.

Khắc dấu chữ kí

Hiện nay, nhiều đơn vị lượng công việc ngày càng nhiều, nhằm nâng cao hiệu suất thì thường dùng đến các con mộc, dấu chữ kí, dấu chữ kí tiết kiệm được thời gian, và còn cả những bạn đăng kí chữ kí trên thuế hoặc ngân hàng thường lần sau khi ra ngân hàng lại kí không đúng chữ kí ban đầu đăng kí, gây khó khăn cản trở rất nhiều, nên thường dùng mộc chữ kí nhằm tiết kiệm thời gian, cũng như thống nhất các con dấu chữ kí của mình. quảng cáo huy chương - xưởng khắc dấu giá rẻ quận 12 - khắc dấu chữ kí giá rẻ quận 12 mang đến cho khách hàng sự tiện lợi

trước hết, khách hàng phải cung cấp được chữ kí chính xác, gửi hình ảnh qua chúng tôi sẽ tạo các nét vector ,giống như dựng lại hiện trường vụ án vậy. sau đó sẽ được xử lý các phần nét mảnh nét đậm nhằm tạo hiệu ứng giống chữ kí thật, xưởng khắc dấu chữ kí giá rẻ quận 12 chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành khắc dấu, dựa vào bản chữ kí thực khách hàng chỉnh sửa các yếu tố đậm, nhạt, nét đứt.... sau đó mới xử lý trên hệ thống máy khắc laser chuyên dụng.

mộc chữ kí thường có kích thước: 5.8 x 2.1 cm, thường các mộc chữ kí làm con mộc lớn chút, vừa tạo nên giống nét bút kí thực, tạo độ to nhỏ như khi bạn đặt kí. có thể kèm theo tên bên dưới chữ kí hoặc không.

Con mộc có sửa được không?

Khắc dấu hoàn toàn có thể chỉnh sửa được nếu lỡ khách hàng làm sai số điện thoại hay chữ, chỉ cần khắc lại mặt dấu, không cần tốn thêm phí mua lại con mộc khác, giá thay mặt dấu không quá cao tùy từng con mộc, giá dao động  từ: 5.000 - 150.000 tùy vào từng loại kích thước....

Đến với xưởng khắc dấu giá rẻ quận 12 chúng tôi, nếu khách hàng muốn tận dụng lại con mộc cũ, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng khách hàng, tư vấn với khách hàng làm sao có lợi nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ kiểm tra con mộc cũ của khách hàng còn xài được hay không?, khay mực có vấn đề gì không? ( hết mực hay khay mực bị hư...) chúng tôi sẽ đưa ra phương án tối ưu tiết kiệm và vừa có thể dùng được ngon ngẻ.

Có khắc dấu mộc tròn công ty không?

Rất nhiều khách hàng đến hỏi công ty huy chương về làm mộc con dấu tròn. Công ty chúng tôi xin được đưa ra quy định trong việc khắc dấu tròn công ty theo quy định của Nhà nước, khách hàng cần có các giấy tờ sau chúng tôi mới đồng ý khắc mộc công ty cho khách hàng:

1. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (Sao y bản chính)

2. Giấy chứng minh nhân dân người đại diện theo pháp luật (Sao y bản chính)

3. Giấy ủy quyền (nếu người đại diện làm thủ tục con dấu), Chứng minh nhân dân (sao ý bản chính) của người được ủy quyền.

quảng cáo huy chương - xưởng khắc dấu giá rẻ quận 12 chúng tôi nhận khắc tất cả các loại mộc to nhỏ:

khắc mộc tên

khắc mộc cơ sở, công ty, doanh nghiệp

khắc mộc sticker

khắc mộc bản vẽ hoàn công

khắc mộc hình ảnh, mô hình...

khắc mộc chấm bài kèm icon

khắc dấu chữ kí theo yêu cầu

khắc dấu theo yêu cầu giá rẻ...

trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, khách hàng chỉ cần liên hệ ZALO/FACEBOOK: 0942 785 889 - 0976 763 717 nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế miễn phí theo yêu cầu khách hàng, khắc các con mộc kích thước, nội dung, font chữ theo yêu cầu khách hàng. 

 

QUẢNG CÁO HUY CHƯƠNG

Phone: 0942 785 889 Mrs Hương - 0976 763 717 Mr Chương

Email: huychuongqc@gmail.com - inanhuychuong@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/inanquangcaohuychuong

                    https://www.facebook.com/banghieuquangcaouytin

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2020 - Quảng cáo Huy Chương - Design by i-web.vn

Đang online: 7 | Tổng truy cập: 97388