BẢNG HIỆU MICA GIÁ RẺ 

Với lợi thế là xưởng sản xuất máy móc công nghệ đầy đủ, chúng tôi tin tưởng sẽ tạo ra những công trình bảng hiệu mica uy tín, chuyên nghiệp.

thi-cong-bang-hieu-mica-chư-noi-chuyen-nghiep

chữ-mica-có-đèn-đẹp-chuyên-nghiệp

Mica có từ bao giờ? lịch sử chất liệu mica như thế nào?

Mica là khoáng vật thuộc họ Silicat, theo các nhà khoa học nghiên cứu - tìm kiếm cho biết. Chất liệu Mica đã được sử dụng từ thời Ai Cập cổ đại, thời nền văn minh Ai Cập đã sử dụng mica nhưng vào mục đích trang trí, lưu niệm. Theo các nhà khoa học tìm thấy vết tích mô hình bàn tay người bằng chất liệu mica. Có thể thấy chất liệu tấm mica đã có từ thời rất xa xưa nhưng hiện nay, nó cũng đang là xu hướng chính làm nên những biển hiệu sang chảnh như hiện nay.

Theo công bố thế giới thì lượng khoáng sản mica có nhiều nhất ở Ấn Độ, nhưng đất nước sản xuất mica ra nhiều nhất lại là Trung Quốc. 

Khi khách hàng đi dọc các ngóc ngách con hẻm, hay trên những mặt tiền con phố lớn, thật dễ dàng chúng ta nhìn thấy vô vàn bảng hiệu chữ bằng mica - đây quả thực là minh chứng cho thấy độ hót của loại chất liệu này, và tầm quan trọng của nó trong đời sống ngày nay như thế nào.

Sở dĩ chất chữ nổi mica được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay bởi vô vàn các điểm mạnh, ưu điểm của chúng mang lại.

ƯU ĐIỂM CỦA MICA

+ bền màu với thời gian

+ nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn

+ có nhiều độ dày mỏng khác nhau, tùy thuộc vào nhiều mục đích khác nhau

+ dễ uốn theo các đường cong, đường bo chỉ cần đúng đủ nhiệt độ

+ có độ hắt sáng cao, đẹp,thẩm mỹ, chuyên dụng làm bảng hộp đèn

+ không hay bể, dễ vỡ như chất liệu gương, kính, nên thường ứng dụng trong một số nơi cần ngăn cách.

+ cắt dễ dàng bằng tia laser hoặc dao

Xưởng thi công bảng hiệu chữ nổi mica - quảng cáo huy chương chúng tôi có đầy đủ các loại mica khách hàng cần. Nếu khách hàng muốn dùng mica vào mục đích mà chưa có bản vẽ hay thiết kế, thì không cần lo lắng, vì quảng cáo huy chương chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. chỉ cần khách hàng nêu lên ý tưởng của mình, nhiệm vụ chúng tôi sẽ đưa ý tưởng đó thành bản vẽ demo hoàn chỉnh.

Mica làm được những gì trong cuộc sống?

Vâng, câu hỏi này cũng rất nhiều khách hàng đến hỏi chúng tôi. Bởi lẽ, để kể hết các công dụng, tác dụng của mica thì chắc là khó lòng kể hết được, chủ yếu mục đích khách hàng làm gì, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và chính xác hơn. Sau đây là một số ứng dụng mica, và thông thường nhất là thi công bảng hiệu chữ nổi mica.

xuong-thi-cong-bang-hieu-chu-noi-mica

 

 

 

xuong-bang-led-neon-sign-gia-re

 

xuong-bang-mica-de-ban-gia-re

xương-san-xuat-bang-hieu-chu-noi-mica-gia-re

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI LÀM BẢNG HIỆU TẠI QUẢNG CÁO HUY CHƯƠNG

Khi khách hàng làm bảng hiệu tại quảng cáo huy chương chúng tôi, chúng tôi có rất nhiều các ưu đãi đặc biệt: 

+ tặng băng rôn

+ tặng namecard/ voucher....

chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng cách tối đa các bảng hiệu, không phải vì tiền, mà chúng tôi quan trọng là cách được khách hàng chấp nhận, ưng ý bảng hiệu, là uy tín cao hơn tất cả, làm việc bằng cái tâm. đồng hành cùng khách hàng trong tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay.

Xưởng thi công bảng hiệu chữ nổi mica chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu làm bảng hiệu của khách hàng. Từ chữ nổi cao, thấp, độ sáng, màu sáng đèn, hay các mô hình....

Bảng hiệu chữ nổi mica có nhiều cách làm kiểu làm khác nhau:

+ bảng hiệu chữ nổi mica sáng âm

+ bảng hiệu chữ nổi mica sáng mặt

+ bảng hiệu chữ nổi mica không sáng đèn, đi chân nổi...

tùy vào kích thước và nội dung mỗi bảng chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho  khách hàng, và đưa ra những phương án tốt nhất, vừa đẹp thẩm mỹ, vừa tiết kiệm túi tiền.

Thi công bảng hiệu chữ nổi mica cần những gì?

Bảng hiệu chữ nổi mica giá rẻ quận 12 chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm. Để làm bảng chữ nổi mica thường có các phần sau:

 + lòng gia cố khung sắt hàn liên kết

 + ốp alu mặt nền

 + gắn chữ nổi mica chạy đèn led âm, hoặc không chạy đèn đều được theo demo đã thống nhất với khách hàng.

 + gắn đèn pha dọi xuống bảng ( nếu có)

+ hệ thống chống dột

+ những phần liên quan còn lại....( giàn giáo, dây điện, phát sinh....)

+ bảo hành

Hầu hết, các làm các bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica đều có các bước và các hạng mục trên, bởi lẽ không chỉ đơn thuần mỗi tấm nền đặt lên là đã ra được bảng hiệu, khi lắp đặt khách hàng nên lưu ý những địa chỉ uy tín như quảng cáo huy chương, có các hệ thống chống dột, chạy điện thuận tiện, tránh các đường dây chạy loằng ngoằng, gây ra các hiện tượng cháy nổ bảng hiệu, hoặc rò rỉ điện trong quá trình sử dụng. Tất cả một người thợ chuyên nghiệp đều có thể làm được điều đó cách dễ dàng, chuyên nghiệp.

Bởi vì loại bảng hiệu này giá thành thường cao hơn so với các bảng hiệu bạt thông thường, nên khi khách hàng bỏ tiền ra sẽ nhận được về xứng đáng số tiền đó, khách hàng nên chọn mặt gửi vàng. Thợ chuyên nghiệp sẽ ra được bảng hiệu không cong vênh, vết nối đẹp, chuẩn, chữ chuẩn, gắn các chữ hài hòa giống như maket đã duyệt, không có kiểu chữ to, nhỏ..

Làm bảng hiệu chữ nổi mica thế nào cho đẹp - sang?

Không phải bảng cứ càng to, chữ càng kéo hết bảng,nội dung càng nhiều thì càng thu hút khách, đó là cách nghĩ sai lầm, bởi lẽ không phải khách hàng đi qua nhà bạn là có thể nắm bắt và đứng lại đọc hết được các nội dung, ngẫm hết các ý mà có trên bảng hiệu.

Bảng hiệu đẹp, sang là bảng hiệu không quá rối rít nhiều về nội dung,chỉ cần cho khách hàng thấy được mục đích của cửa hàng mình kinh doanh là gì là được. Ví dụ: khách hàng làm bánh kem, thì chỉ cần để đơn giản bánh kem/ bakery.... tên cửa hàng địa chỉ/ sđt là đủ không cần ghi quá nhiều.

Đến với xưởng thi công bảng hiệu chữ nổi mica giá rẻ quận 12, khách hàng yên tâm có một bảng hiệu chất lượng - như ý - đáng đồng tiền bỏ ra

CÁCH NHẬN FILE NHƯ THẾ NÀO

Chúng tôi sẽ nhận file thiết kế để đảm bảo độ nét, sáng của bản in, và độ mướt của từng nét chữ khi cắt, khắc laser hoặc decal.  Khách hàng nên gửi qua email: huychuongqc@gmail.com hoặc inanhuychuong@gmail.com hoặc liên hệ ZALO/ FACEBOOK: 0942.785.889 - 0976.763.717 để nhân viên chúng tôi xác nhận và phản ánh nếu có vấn đề về file in.

 

QUẢNG CÁO HUY CHƯƠNG

Phone: 0942 785 889 Mrs Hương - 0976 763 717 Mr Chương

Email: huychuongqc@gmail.com - inanhuychuong@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/inanquangcaohuychuong

                    https://www.facebook.com/banghieuquangcaouytin

 

 

Copyright © 2020 - Quảng cáo Huy Chương - Design by i-web.vn

Đang online: 16 | Tổng truy cập: 97401