STANDEE LÀ GÌ? 

Standee hay còn gọi standy trong tiếng việt, là dạng bảng hiệu poster quảng cáo dạng để đứng.

Nhiều khách hàng có lẽ trên thực tế nhìn rất nhiều standee , song có thể chưa biết cái tên mà chuyên làm bảng hiệu thường nói là " standee"

- standee là dạng bảng hiệu quảng cáo có chân nhỏ kích thước thường: 60 x 160cm, 80 x 180cm, 80 x120cm.... thường hay để trước cửa nhà dùng quảng bá khuyến mãi, hoặc có sản phẩm mới tung ra thị trường, những menu mới trong ngày....

xưởng-sản-xuất-standee-mô-hình-giá-rẻ

thi-cong-standee-gia-re

STANDEE CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Standee có nhiều loại được cải tiến khác nhau, chung quy nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm, thương hiệu, mang tính chất cập nhật thường xuyên đến cho khách hàng.

1. standee cuộn nhôm

- standee cuộn nhôm là loại chân cuộn nhôm có sẵn, kích thước: 60 x160cm, 80 x 200cm, một số khách hàng cần 80 x 180cm đều được, chỉ cần cắt cần đằng sau của cây 200cm đi là được. 

Ưu điểm của standee cuộn nhôm 

 - nhẹ, gọn, dễ di chuyển đi máy bay... loại này khi gập lại tương đối gọn, nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì di chuyển dễ dàng, bản in được cuộn bên trong hộp nhôm nên không bị quên trong quá trình di chuyển nhiều đồ đạc, và cũng là đảm bảo bản in không bị trầy xước khi để rời ra bên ngoài như loại khác

- bản in nhẹ, in màu lên tươi, sắc nét, hình ảnh sống động, khó rách, để được dưới thời tiết nắng mưa mà không sợ bị hư cây standee hay bản in.

Quảng cáo huy chương chuyên in standee giá rẻ quận 12, có các dịch vụ: thiết kế - in ấn - lắp đặt hoàn thiện cho khách luôn. 

Quảng cáo huy chương, chuyên cung cấp các chân standee, thiết kế - lắp đặt sẵn vào cây cho khách hàng, phục vụ khách hàng từ A-Z, nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí của khách hàng khi làm standee.

GIÁ CỦA STANDEE CUỘN NHÔM LÀ BAO NHIÊU?

Nhiều khách hàng cũng băn khoăn về giá thành của chân standee trên thị trường. Gía giao động chân khoảng 120.000 - 250.000 tùy vào số lượng và chất lượng chân.

- còn bản in tùy vào kích thước của khách hàng, giá thành khoảng trên dưới 100.000 đ/ tấm bản nhỏ. 

Quảng cáo huy chương chuyên thiết kế - in ấn 

xưởng-in-standee-cuộn-nhôm-lấy-liền

2. standee chữ X

cung-cap-in-an-standee-gia-re

Standee chữ X là kiểu có khoen 4 góc treo, kích thước có 2 loại: 60 x 160cm và 80 x180cm. Loại này giá chân standee giá thành rẻ hơn loại cuộn nhôm đôi chút.

ƯU ĐIỂM CỦA CHÂN STANDEE CHỮ X

 + nhỏ gọn, khi không cần thiết có thể gập lại nhỏ gọn, dễ mang đi máy bay, du lịch....

 + nắng mưa ngoài trời đều có thể xài được.

 + hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi tắn

Standee chữ A

Standee chữ A là dạng khung sắt hàn hình chữ A, loại này để mưa nắng ngoài trời, đặc biệt chỗ có gió to rất ok, bởi vì 2 mặt hơi ngả ngả được dựng đối diện nhau, khi gió to thổi vào không bị lung lay, tạo được thế vứng chãi hơn so các loại standee khác.

Quy cách làm standee chân chữ A như thế nào?

Loại này với bên xưởng làm standee giá rẻ quận 12 - quảng cáo Huy Chương thì có rất nhiều kiểu làm khách nhau, dựa vào chi phí của khách hàng, cũng như mục đích sử dụng: 

  + Chất liệu bạt hiflex để giảm chi phí, và thay đổi cũng dễ dàng tiện lợi. Loại này bản in không được bóng bẩy, bản in không được đẹp như in chất liệu decal, nhưng giá thành rẻ và thường xuyên thay đổi hình ảnh thì chất liệu này lại được nhiều lòng khách hàng ưa chuộng.

 + hoặc khách hàng có thể in decal cán formex, ép 2 mặt bảng, cách làm này thì bản in đẹp, nét hơn, kiên cố hơn nhưng chi phí lại cao hơn. Đối với khách hàng cần độ đẹp, và cần bền hơn chút thì phương pháp này là ưu tiên hơn cả

Đến với quảng cáo Huy Chương - xưởng sản xuất standee giá rẻ quận 12, khách hàng được chọn mẫu mã, xem mẫu mã trước khi vào sản xuất, được tư vấn cách an toàn nhất cho túi tiền của khách hàng. Đối với khách hàng có số lương, vui lòng liên hệ ZALO/ FACEBOOK: 0942.785.889 - 0976.763.717 để được chúng tôi chiết khấu và có những ưu đãi Sập Sàn nhất.

xưởng-standee-chữ-A-giá-rẻ

Standee có chân ( standee chữ T ngược, standee chữ L)

xưởng-standee-giá-rẻ

xuong-san-xuat-standee-chu-l-gia-re

Loại standee này là loại làm khung sắt , hàn chân hoặc gắn thêm bánh xe nếu cần thiết, loại này cũng có nhiều kiểu làm khác nhau. 

 + hàn khung sắt, có căng bạt hoặc in decal cán form 2 mặt, có khung rút tiện lợi khi muốn thay đổi nội dung.Quảng cáo Huy Chương - xưởng sản xuất standee giá rẻ quận 12, tư vấn - thiết kế - thi công các loại standee có hình dáng khác nhau, và tùy theo yêu cầu khách hàng.

khách hàng được:

 + thiết kế miễn phí

 + bản in sắc nét, hình ảnh sống động,

 + tiện lợi khi sử dụng

QUẢNG CÁO HUY CHƯƠNG

Phone: 0942 785 889 Mrs Hương - 0976 763 717 Mr Chương

Email: huychuongqc@gmail.com - inanhuychuong@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/inanquangcaohuychuong

                    https://www.facebook.com/banghieuquangcaouytin

 

 

Copyright © 2020 - Quảng cáo Huy Chương - Design by i-web.vn

Đang online: 13 | Tổng truy cập: 97408