Xưởng in tranh dán tường giá rẻ quận 12

Có lẽ, rất nhiều khách hàng đang băn khoăn không biết in tranh dán tường theo yêu cầu ở đâu?, dán như thế nào?... quảng cáo huy chương - xưởng in tranh dán tường giá rẻ quận 12 chúng tôi xin được đáp ứng các nhu cầu khách hàng về in tranh 3d dán tường

Theo các ý kiến thu thập cho biết, tranh dán tường 3d giúp ích rất nhiều cho các khách hàng, bởi lẽ nó có rất nhiều các lợi ích khác nhau:

xưởng-in-tranh-dán-tường

xưởng-in-tranh-dán-tường

xưởng-in-tranh-dán-tường

 

tiết kiệm chi phí trang trí làm lại tường

Vâng, nghe có vẻ hơi phi lý nhưng sự thực là như thế, khi dán decal tranh 2d thì khách hàng có thể dán trực tiếp lên tường, Loại tranh dán tường này có keo sẵn, khách hàng chỉ việc dán lên mà không cần thêm bất cứ loại keo nào khác. Bạn có thể in bất kì mẫu mã hình ảnh  nào đều được. Nếu bạn muốn tranh của mình lên đẹp, có chiều sâu, thì bạn phải có file thiết kế riêng. Nếu bạn để ý các siêu thị bạn sẽ thấy rất rõ, các cột tường hay các góc ngách đều được nhà đầu tư tận dụng tối đa các khoảng tường không hề chiếm diện tích lại còn có thể quảng bá các sản phẩm, trang trí thêm các hình ảnh..

tiết kiệm được không gian vừa quảng bá thương hiệu - sản phẩm

Nếu như, bạn mới đầu quảng bá đến người tiêu dùng sản phẩm mới ra mắt hoặc các sản phẩm mới trên thị trường thì bạn trước hết có thể tận dụng những không gian tường là nơi dán những tranh 3d - hình ảnh để khách hàng trong quá trình mua đồ, lựa chọn hàng hóa trên kệ có thể thấy rõ sản phẩm quảng cáo, những áp phích trên tường mà không hề tốn diện tích nào cả. 

mang lại không gian - nâng cao khí chất

Tranh decan dán tường in trên chất liệu pp, là chất liệu bám mực, màu sắc tươi tắn, dễ dán, bạn có thể thay đổi hình ảnh nếu cần. Xưởng in tranh decal dán tường chúng tôi cam kết về chất lượng in ấn đến khách hàng.

hình ảnh đẹp - sắc nét - in không giới hạn màu sắc

Chất liệu pp thường được dùng làm tranh decal dán trực tiếp lên tường, là loại chất liệu có keo sẵn không cần thêm bất cứ loại keo nào khác, nhưng để có được bản in đẹp, dán phẳng lên tường thì cần thợ dán chuyên nghiệp. quảng cáo huy chương chúng tôi nhận cả phần thi công trọn gói cho khách hàng, thi công dán decal chuyên nghiệp, đội ngũ trẻ năng động nhanh nhạy bén.

Dễ vệ sinh - lau chùi

Chất liệu dán lên còn dễ vệ sinh, lau chùi được, bởi chúng tôi còn cán lớp màng bảo vệ lên tấm tranh, khách hàng dùng vải lau vệ sinh đều không hề ảnh hưởng đến chất lượng của tranh. 

Quảng cáo Huy Chương - thiết kế - thi công trọn gói giá xưởng

Với những bức tranh mang tính thẩm mỹ này, khách hàng cần có bản vẽ, thiết kế riêng nhằm cho bức tranh in ra được rõ nét, tăng độ sang chảnh thẩm mỹ của bức tranh, đến với xưởng in tranh 3d giá rẻ quận 12 chúng tôi - khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi làm trọn gói ở đây, chúng tôi làm nghề bằng cả tâm huyết của mình, đảm bảo hình ảnh đẹp nhất đến khách hàng.

Tranh 3d có rất nhiều kiểu mẫu, dáng đa dạng khác nhau, chủ yếu vẫn do sở thích của khách hàng:

tranh 3d phong cảnh

tranh 3d hình quảng cáo sản phẩm

tranh 3d hình phong thủy

tranh 3d các con vật

tranh 3d đồng quê

tranh các hình ảnh, sản phẩm sale...

Nếu khách hàng có file sẵn vui lòng gửi vào email: inanhuychuong@gmail.com - huychuongqc@gmail.com hoặc liên hệ Zalo/ Fcaebook: 0942.785.889 - 0976.763.717 nhân viên công ty huy chương sẽ kiểm tra và sẽ phản ánh nếu có vấn đề về file in ấn.

QUẢNG CÁO HUY CHƯƠNG

Phone: 0942 785 889 Mrs Hương - 0976 763 717 Mr Chương

Email: huychuongqc@gmail.com - inanhuychuong@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/inanquangcaohuychuong

                    https://www.facebook.com/banghieuquangcaouytin

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2020 - Quảng cáo Huy Chương - Design by i-web.vn

Đang online: 13 | Tổng truy cập: 49687