BẢNG HỘP ĐÈN NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐẸP?

Bảng hộp đèn là dạng bảng hiệu có đèn sáng bên trong hoặc đèn led sáng chữ, hoặc sáng viền.... 

bảng hộp đèn có rất nhiều kiểu làm và quy cách làm khác nhau. Đến với Quảng Cáo Huy Chương khách hàng chỉ cần nêu ra ý tưởng, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất cũng như hiệu quả nhất cho bạn.

bảng-hộp-đèn-giá-rẻ-quận-12

ƯU ĐIỂM CỦA BẢNG HỘP ĐÈN

Bảng hộp đèn là một trong những lợi thế được khách hàng ưu chuộng và tin dùng nhiều, do tính năng vượt trội của nó, là ngọn đuốc để thu hút khách hàng. Khách hàng không quá khó khăn gì nếu đi dọc con phố trên đường có thể nhìn thấy rất nhiều các bảng hôp đèn kích thước to - nhỏ khác nhau, vị trí gắn khác nhau, hình thù cũng khác nhau. 

 Một cửa hàng có những bảng hộp đèn được dọi sáng, thường được khách hàng tin tưởng nhiều hơn, bởi lẽ cửa hàng, cửa tiệm showroom được trang trí rực sáng thường khách hàng cảm thấy tin tưởng, cửa tiệm của bạn tối đen, âm u, cảm giác đèn mờ mờ thì khách hàng bước chân vào cũng không tin tưởng. Cửa hàng khách hàng thường lui tới là những nơi sáng sủa - bảng hiệu sáng, sang chảnh, không cần quá cầu kì nhưng chỉ cần rõ ràng, rành mạch là những điều khách hàng nhắm tới. 

Chính vì lẽ đó, bảng hộp đèn không thể thiếu ở hầu như mỗi cửa hàng. Tại xưởng làm bảng hộp đèn giá rẻ quận 12 chúng tôi đã cho ra thị trường rất nhiều loại hộp đèn kích thước cũng như chất liệu khác nhau. 

+ tạo điểm nhấn cho cửa hàng

 + tạo sự sáng sủa, tin tưởng hơn cho khách hàng

+ là bước trang trí đẳng cấp, sang chảnh hơn khi làm hộp đèn

+ tạo sức hút hơn  khi khách hàng đi qua

xưởng-sản-xuất-bảng-hộp-đèn-giá-rẻ-quận-12

BẢNG HỘP ĐÈN CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Bảng hộp đèn có rất nhiều chất liệu để làm:

 1. bảng hộp đèn thường

bảng hộp đèn thường là khung sắt hàn liên kết, có thể có chân hoặc không chân, in bạt xuyên đèn có gắn đèn tip led bên trong. Loại này bền, độ sáng đẹp.

- cửa hàng, công ty, showroom có độ sáng, mới có sức hút từ khách hàng. Nếu cửa hàng bạn bảng hiệu tối, không có ánh đèn, rất dễ bị lu mờ so với các cửa tiệm khác, và không tạo sức hút cho khách hàng. Nên bảng hộp đèn vô cùng quan trọng, cho dù bạn làm bảng vẫy hay bảng có chân để ngoài thì cửa hàng bạn vẫn có điểm nhấn nhất định. Xưởng sản xuất hộp đèn giá rẻ quận 12- đã cho ra thị trường rất nhiều loại hộp đèn với nhiều kích thước, mẫu mã,hình dáng , chất liệu khác nhau, quý khách cứ để lại ý tưởng bên chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chất liệu phù hợp với giá tiền, và chất lượng ổn định nhất cho bạn

ƯU ĐIỂM CỦA HỘP ĐÈN THƯỜNG

 + giá thành rẻ

 + độ sáng đẹp, màu sắc tươi, in được tất cả màu sắc và hình ảnh

 + dễ thay đổi, thay đổi nhanh, gọn

2. bảng hộp đèn bạt không gân in UV

Bảng hộp đèn loại này hàn khung sắt liên kết, có thể có chân hoặc không chân. Loại này có giá cả mắc hơn so với loại thường, nhưng cũng  thể phủ nhận độ sáng đèn đẹp. Nếu khách hàng cần xài ngoài trời lâu dài, quảng cáo huy chương - xưởng sản xuất hộp đèn giá rẻ quận 12 khuyên bạn nên sáng suốt trong khi đặt sản phẩm hộp đèn, bởi chi phí bạn bỏ ra nó rất xứng đáng với những gì bạn nhận lại, có khi bạn đầu tư thêm chút thì bạn nhận lại được độ sáng bền, màu bền, sáng đẹp.

 - Bạt không gân là loại chất liệu Simili, chịu nhiệt nắng mưa, là chất liệu không gân sớ, đảm bảo được độ sáng và không nhìn thấy đường gân bạt khi lên đèn, chất liệu mực in là mực UV, cũng là công nghệ in ấn mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay đảm  bảo đường mực, độ bền cũng như màu sắc,  hình ảnh đẹp mắt, đây  cũng là công nghệ tiên tiến hiện đại của con người ngày nay. Và nó cũng là lý do, tại sao bảng hiệu loại này giá thành cao hơn so với loại thường.

- Khi bạn vào một cửa hàng có độ sáng, có ánh đèn, không âm u, mờ mịt thì bạn thường thấy sự tin tưởng hơn so với các cửa hàng có độ sáng âm u, vì thế, không để khách hàng đến 1 lần, mà còn lưu giữ chân khách hàng lần sau, bạn nên thông minh hơn khi sử dụng bảng hộp đèn cho cửa hàng, công ty của mình. Bởi sự sáng sủa của cửa hàng là thức tỉnh con mắt của người đi đường.

- Bạt không gân là chất liệu bạt Simili, là công nghệ tiên tiến mới, chất liệu không có đường gân, khi ánh đèn dọi sẽ rất mướt, chịu nhiệt nắng mưa, có độ co dãn, và đặc biệt lên hình ảnh, màu sắc tươi đẹp, khi kết hợp với công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay là UV, mực UV chịu nhiệt nắng mưa, màu sắc chuẩn, đẹp. Chính vì lẽ đó, giá thành của loại này cao hơn, do thị trường trong nước Việt Nam mình chưa thể sản xuất được, buộc phải đi nhập của nước ngoài về, nên giá thành cao hơn, nhưng song song với nó là chất lượng tuyệt mỹ.

ƯU ĐIỂM CỦA BẢNG HỘP ĐÈN KHÔNG GÂN IN UV

 + sáng đẹp, sáng đều

 + màu sắc nét, đẹp, hình ảnh tươi, sống động

 + có thể thay đổi được hình ảnh nếu cần

Tuy nhiên, giá thành lại cao hơn so với loại thông thường. Các cụ thường ví" của nào, vật ấy" , và thật sự, trong thời đại công nghệ hiện nay, thì câu nói muôn thuở đó lại rất đúng, giá thành cao hơn do sử dụng công nghệ in hiện đại, chất liệu bạt in cũng là loại cải tiến đời mới.

3. Bảng hộp đèn mica

Nói về độ bền thì bảng hộp đèn mica được liệt kê vào danh sách đó, vì kết cấu trong khung sắt hàn liên kết, bên ngoài là lớp mica  dán decal ánh đèn led, những khách hàng nào có vị trí gắn bảng hộp đèn chỗ có gió to thì nên chọn phương án này, với kích thước không quá to, thường nếu khách hàng làm trong khổ mica, không phải nối thì lên đèn không có vết nối sẽ đẹp hơn, kích thước tấm mica: 122 x 244cm

xưởng-bảng-hộp-đèn-hút-nổi

ƯU ĐIỂM CỦA BẢNG HỘP ĐÈN MICA

 + sáng đều, đẹp, lên đèn đẹp, chuẩn

 + bền màu đèn

 + khung chắc chắn

+ thay đổi được nội dung nếu cần

 Tuy nhiên, giá thành cao, do bên ngoài thêm lớp mica, có 2 sự lựa chọn cho khách hàng trong phần này: 

  + in UV trực tiếp lên tấm mica, đây là cách lựa chọn thông minh cho những khách hàng yêu cầu độ: đẹp, bền màu, lên đèn chuẩn màu.

  + in decal dán lên, cái này tiết kiệm chi phí hơn cho khách hàng, lên màu đẹp, nhưng thời gian bền màu kém hơn so loại in UV

Đến với xưởng sản xuất bảng hộp đèn giá rẻ quận 12- quảng cáo Huy Chương chúng tôi,khách hàng sẽ được trực tiếp coi màu sắc, chất liệu trước khi tiến hành làm bảng, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng bảng hiệu vừa có giá thành hợp túi tiề, vừa có sản phẩm đúng chất lượng như ý. 

Quảng cáo Huy Chương - xưởng sản xuất bảng hộp đèn giá rẻ quận 12 cam kết từng sản phẩm đến tay khách hàng, sẽ bảo hành hộp đèn cho khách hàng.

 + thiết kế miễn phí

 + giao hàng tận nơi

 + thi công lắp đặt tận nơi

 + bảo hành

mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp bên xưởng: 

QUẢNG CÁO HUY CHƯƠNG

Phone: 0942 785 889 Mrs Hương - 0976 763 717 Mr Chương

Email: huychuongqc@gmail.com - inanhuychuong@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/inanquangcaohuychuong

                    https://www.facebook.com/banghieuquangcaouytin

 

Copyright © 2020 - Quảng cáo Huy Chương - Design by i-web.vn

Đang online: 5 | Tổng truy cập: 22674