Bạn có thể thấy hiện nay có rất nhiều các hình thức và chiến lược marketing độc đáo nhằm thúc đẩy hành vi tiêu dùng của khách hàng. Nổi bật trong số đó là hoạt động vòng xoay may mắn đóng vai trò quan trọng với các doanh nghiệp. Bài viết sau đây của Quảng cáo Huy Chương sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hoạt động này, bạn cùng theo dõi nhé!

Vai trò của vòng xoay may mắn đối với doanh nghiệp

Khi nhìn vào lượt người sử dụng vòng xoay phần thưởng may mắn hiện nay bạn có thể nhận thấy rằng công cụ này đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu bạn đang nghiên cứu về chiến lược marketing hiệu quả thì có thể tham khảo về hình thức này.

Vai trò của vòng xoay may mắn đối với doanh nghiệp

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò to lớn vòng xoay phần thưởng may mắn mang lại, Quảng cáo Huy Chương đã có những tổng hợp cụ thể và chi tiết ở nội dung sau đây giúp bạn tiện theo dõi:

Tăng lợi thế trong vấn đề cạnh tranh với doanh nghiệp khác

Khách hàng đóng vai trò cực kỳ quan trọng giúp một doanh nghiệp được vận hành hiệu quả và ổn định lâu dài. Để có thể vượt trội và cạnh tranh được với các doanh nghiệp khác và thu hút khách hàng tiềm năng, bạn nên có nhiều hình thức và chiến lược quảng cáo hiệu quả. Nổi bật trong số đó chắc chắn là tổ chức minigame bằng vòng xoay.

Thu hút khách hàng tiềm năng

Những trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng cùng đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ sẽ mang đến hiệu quả to lớn trong việc thu hút khách hàng tiềm năng mới cho doanh nghiệp. Bởi trước khi sử dụng sản phẩm hay dịch vụ, khách hàng thường có xu hướng xem phần đánh giá.

Thu hút khách hàng tiềm năng từ vòng quay may mắn

Tăng khả năng ủng hộ của khách hàng cũ

Khách hàng cũ từng trải nghiệm dịch vụ của doanh nghiệp và nhận thấy nhiều điểm thú vị như chất lượng tốt, sản phẩm hữu ích và thường xuyên có minigame vòng xoay nhận thưởng chắc chắn sẽ khiến khách hàng quay lại ủng hộ. Thêm vào đó, khách hàng còn giới thiệu đến người thân, bạn bè cùng sử dụng, từ đó doanh nghiệp có thêm khách hàng.

Hỗ trợ tăng lợi nhuận

Doanh nghiệp sử dụng hình thức marketing bằng vòng xoay phần thưởng may mắn sẽ mang đến lượng khách hàng trung thành và có tiềm năng duy trì tốt. Điều này hỗ trợ cực kỳ hiệu quả trong quá trình tăng doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp và bạn cần phát huy điều này.

Kích thích sự quan tâm của phần lớn khách hàng

Tâm lý khách hàng luôn luôn thích được nhận quà dù là những món quà nhỏ nhất, do đó những vòng xoay phần thưởng này chắc chắn mang đến cảm giác thích thú và thu hút người quan tâm. Lúc này bạn có thể tận dụng để quảng bá, giới thiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mình và thúc đẩy hành vi mua hàng hiệu quả.

Lý do vòng xoay may mắn trở nên hấp dẫn, thu hút

Khi doanh nghiệp thực hiện các chiến lược marketing thì bạn không nên bỏ qua việc làm vòng xoay chơi minigame. Đây là trò chơi có chứa yếu tố may mắn nên rất thu hút khách hàng quan tâm. Một số lý do khiến công cụ này ngày càng trở nên hấp dẫn mà doanh nghiệp nào cũng cần gồm:

Lý do vòng xoay may mắn trở nên hấp dẫn, thu hút

- Khi chơi và quay vào ô phần thưởng, khách hàng có thể quan sát trực tiếp giúp tạo nên động lực. Cùng với đó, giao diện độc đáo và ấn tượng sẽ thúc đẩy hành vi thử vận may của khách hàng một cách hiệu quả.

- Mỗi lượt chơi có thể không dài nhưng khách hàng được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau như: Vui vẻ khi bắt đầu chơi, hào hứng quay và đặt kỳ vọng sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị, hồi hộp chờ đợi vòng quay hoạt động, vui mừng khi đạt được thành tựu hoặc một chút thất vọng khi chưa may mắn.

- Khi được trải qua chuỗi cảm xúc thú vị trên, khách hàng sẽ lưu tâm hơn đến thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp bạn, từ đó giúp nâng cao độ nhận diện thương hiệu.

- Chi phí thực hiện vòng xoay không quá cao, hầu hết đều phù hợp với các doanh nghiệp và có thể dễ dàng thực hiện. Bạn không mất nhiều thời gian trong quá trình tìm kiếm đơn vị thực hiện bởi hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp, nổi bật trong đó là Quảng cáo Huy Chương.

Khi nào nên sử dụng vòng xoay may mắn?

Vòng xoay chơi minigame may mắn ngày càng trở nên phổ biến và được đông đảo doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng nhằm phục vụ cho công tác marketing hiệu quả. Hoạt động này còn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác và được rất nhiều người đón nhận. Cụ thể:

Khi nào nên sử dụng vòng xoay may mắn?

- Chơi vòng xoay nhận quà tại sự kiện khai trương cửa hàng mới, điều này còn thu hút khách hàng tới tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ đơn vị cung cấp nhờ tâm lý thích phần thưởng của người dân.

- Chơi vòng xoay khi doanh nghiệp có chương trình ưu đãi, khuyến mãi gửi tặng khách hàng bằng hình thức mới này sẽ thu hút hơn rất nhiều.

- Chơi vòng xoay vào dịp year end party để gửi quà tặng tới công nhân viên sau một năm làm việc chăm chỉ và gắn bó mang lại lợi nhuận và giúp công ty phát triển.

- Chơi vòng xoay dịp tổng kết năm học tại trường/ lớp để học sinh có dịp vui chơi trước khi bắt đầu kỳ nghỉ hè.

Tuyệt chiêu của Huy Chương giúp thiết kế vòng xoay may mắn đẹp

Vòng xoay may mắn từ lâu đã trở thành chiến lược marketing hiệu quả chắc chắn bạn nên tham khảo và thực hiện cho doanh nghiệp mình. Đặc biệt, bạn cần lên ý tưởng thiết kế sao cho phù hợp và liên kết với sản phẩm, dịch vụ đơn vị cung cấp sẽ càng thu hút hơn. Bạn có thể tham khảo một số tuyệt chiêu sau đây trong quá trình thiết kế vòng xoay:

Huy Chương đơn vị thiết kế vòng xoay may mắn đẹp

- Lựa chọn hình ảnh sát với dịch vụ, sản phẩm mà đơn vị đang tiến hành quảng cáo nhưng vẫn có sự độc đáo, ấn tượng thu hút người xem dù chỉ nhìn lướt qua.

- Bạn nên trình bày nội dung ngắn gọn, không dài dòng và nhiều chữ bởi sẽ mất nhiều thời gian để đọc hơn, điều này khó để tiếp cận khách hàng.

- Bạn phân chia bố cục của vòng xoay một cách logic và theo trình tự từ cao xuống thấp sẽ thuận tiện hơn trong quá trình theo dõi.

- Chọn màu sắc sao cho liên kết với thương hiệu hoặc sản phẩm, dịch vụ đang hướng tới.

- Xác định khu vực sẽ đặt vòng xoay may mắn để lựa chọn chất liệu phù hợp và đảm bảo được tính bền bỉ cho công cụ, đặc biệt khi dùng ngoài trời cần dùng chất chống nước hiệu quả để tránh được các ảnh hưởng từ môi trường.

- Tùy vào quy mô để quyết định kích thước của vòng xoay, điều này nhằm đảm bảo được tất cả mọi người có thể cùng quan sát một cách dễ dàng.

Lưu ý khi làm vòng xoay may mắn tại Quảng cáo Huy Chương

Để làm nên những chiếc vòng xoay may mắn hợp xu hướng và phù hợp mục đích sử dụng, nếu chưa có kinh nghiệm thì bạn nên lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và có trình độ cao để được tư vấn cụ thể. Cùng với đó là nắm được các lưu ý cần thiết để thực hiện sao cho phát huy hết tính hiệu quả của sản phẩm.

Lưu ý khi làm vòng xoay may mắn tại Quảng cáo Huy Chương

Sau đây là một số lưu ý quan trọng bạn không nên bỏ qua khi làm vòng xoay hữu ích này tại Quảng cáo Huy Chương:

- Bạn nên lựa chọn và kết hợp xen kẽ các màu sao cho thật hài hòa nhưng vẫn tạo nên ấn tượng và thu hút người dùng. Bạn tuyệt đối không nên dùng một màu sắc bởi sẽ không tạo nên sự bắt mắt và thuận tiện khi theo dõi.

- Nội dung thể hiện trên vòng xoay cần ngắn gọn, trình bày về phần thưởng sẽ nhận được, để tránh gây nhầm lẫn bạn nên sử dụng cả hình ảnh kèm theo. Tuy nhiên do kích thước không quá lớn nên bạn có thể sử dụng chỉ nội dung hoặc chỉ hình ảnh nhưng cần đảm bảo rõ ràng, không gây khó hiểu hay tranh cãi về sau.

- Kích thước của vòng xoay cần phù hợp với quy mô của sự kiện sẽ sử dụng cũng như thông tin được thể hiện. Thông thường người xem sẽ nhìn lướt qua do đó bạn nên làm một cách dễ hiểu nhất mới tạo được sự thu hút.

Huy Chương - Thiết kế và sản xuất vòng xoay may mắn hợp xu hướng

Khi bạn đã có quyết định sử dụng chiến lược marketing vòng xoay may mắn cho doanh nghiệp mình thì chắc chắn cần tìm hiểu về đơn vị cung cấp. Quảng cáo Huy Chương chắc chắn là gợi ý không tồi dành cho bạn, đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và nhận được rất nhiều phản hồi của đông đảo khách hàng đã từng hợp tác.

Huy Chương - Thiết kế và sản xuất vòng xoay may mắn hợp xu hướng

Đơn vị tự hào từng làm nhiều dự án về vòng xoay cho các sự kiện với số lượng lớn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên tại Huy Chương đều lành nghề và có kỹ năng chuyên môn cao sẽ cam kết làm nên những chiếc vòng xoay hoàn hảo.

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị sản xuất hiện đại và tiên tiến theo công nghệ mới nên sản phẩm tại đây luôn dẫn đầu xu hướng. Đơn vị hỗ trợ giao hàng tận nơi tạo nên sự thuận lợi cho không chỉ khách hàng ở TPHCM mà còn ở các khu vực lân cận khác, điều này càng tạo nên nhiều sự ủng hộ hơn.

Chất lượng thành phẩm của Quảng cáo Huy Chương luôn đạt chuẩn nhưng mức giá thì cực kỳ phải chăng và được đánh giá là phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng, đặc biệt khi bạn làm với số lượng lớn. Khi muốn đặt hàng hoặc cần tư vấn thêm về các sản phẩm quảng cáo nói chung và vòng xoay may mắn nói riêng, bạn có thể liên hệ tới:

- Địa chỉ: 223 Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TPHCM

- Website: https://www.quangcaohuychuong.com/ 

- Email: huychuongqc@gmail.com 

- Hotline: 0942785889 - 0976763717

Nội dung bài viết trên là những chia sẻ về vòng xoay may mắn và những vấn đề xung quanh hoạt động này trong việc đẩy mạnh marketing hiệu quả được tổng hợp bởi Quảng cáo Huy Chương. Đây là một trong những chiến lược hay ho mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng không nên bỏ qua, mong rằng có thể tham khảo và áp dụng thật tốt.

 

Vì sao chọn chúng tôi?

UY TÍN HÀNG ĐẦU
UY TÍN HÀNG ĐẦU
Quảng Cáo Huy Chương khẳng định UY TÍN bằng CHẤT LƯỢNG sản phẩm và dịch vụ đã đến tay khách hàng trong thâp kỷ qua.
BẢO HÀNH - BẢO TRÌ DÀI HẠN THEO YÊU CẦU
BẢO HÀNH - BẢO TRÌ DÀI HẠN THEO YÊU CẦU
Gửi báo cáo, cập nhật tình trạng dự án liên tục, demo, và chỉnh sửa đến khi hoàn thiện, bảo hành 12 tháng.
GIÁ TẬN XƯỞNG ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG
GIÁ TẬN XƯỞNG ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG
Từ đội ngũ nội bộ rành nghề và hệ thống sản xuất nhà xưởng hiện đại, chúng tôi đem mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất.
SẢN XUẤT TRỰC TIẾP TẠI XƯỞNG
SẢN XUẤT TRỰC TIẾP TẠI XƯỞNG
Đo đạc - thi công tận nơi theo yêu cầu khách hàng sau đó được sản xuất tại xưởng đảm bảo hoàn thành trong 24h-72h.
THIẾT KẾ THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP
THIẾT KẾ THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP
Cam kết thi công đúng bản vẽ, test lên màu miễn phí, tùy chỉnh theo yêu cầu.
CHẤT LIỆU VẬT TƯ CAO CẤP
CHẤT LIỆU VẬT TƯ CAO CẤP
Hệ thống máy móc cao cấp, chuyên nghiệp, Chất liệu vật tư cao cấp. Có các chứng chỉ CO, CQ

Đối tác khách khàng

QUẢNG CÁO HUY CHƯƠNG VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

15+
Năm kinh nghiệm
1000+
Dự án triển khai
36+
Nhân sự
250+
Đối tác
THÔNG TIN TƯ VẤN
  • QUẢNG CÁO HUY CHƯƠNG tự hào là sự lựa hoàn hảo cho mọi khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị in ấn và thi công bảng hiệu uy tín, chuyên nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin cam kết mang đến khách hàng các dịch vụ in ấn, thi công bảng hiệu giá tốt và tiết kiệm thời gian nhất.
  • Đơn giản, chỉ cần gọi điện hoặc chat online chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức.
Đăng Ký tư vấn
(Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.)

Quảng cáo Huy Chương - Design by i-web.vn

Đang online: 3 | Tổng truy cập: 267332

0942 785 889