Thi công in decal dán xe chuyên nghiệp

Do lượng lưu thông hàng hóa trên đường ngày một tăng, lượng người lưu thông cũng tăng cao, nhằm quảng bá tối đa nhất mọi phương thức đến khách hàng trực tiếp nhất cũng là một sự lựa chọn thông minh. Không chỉ còn dừng ở các phương tiện truyền thông, hay các trang web, các mặt báo, các tờ phướn treo ngoài đường, mà cả trên những chiếc xe mỗi lần dy chuyển trên đường đều cũng mặc khải cho khách hàng thấy hết những sản phẩm của công ty - tập đoàn. 

Chắc hẳn khách hàng đều rất dễ nhận thấy, các thương hiệu lớn hay mô hình chuỗi ở Việt Nam hiện nay, khi lưu thông trên đường đều bắt gặp những xe tải vận chuyển chở hàng chuyên dụng cho công ty đó, trên mỗi con xe đều có những hình ảnh, logo nhận diện riêng, nhằm gia tăng sự gần gũi đến người tiêu dùng. Chính vì thế, nhu cầu dán xe hình ảnh logo thương hiệu ngày một cao. Xưởng thi công in dán decal xe chuyên nghiệp quận 12 - quảng cáo huy chương chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu in ấn quảng bá sản phẩm của mình đến khách hàng. 

 quảng cáo huy chương thiết kế - lên bản demo xe miễn phí

Với rất nhiều khách hàng băn khoăn chưa có maket, chưa có demo, chỉ có ý tưởng có làm được không. Chúng tôi trả lời bạn là: Có! Quảng cáo huy chương chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chỉ cần ý tưởng của bạn, nếu bạn muốn nhanh chóng hãy ngồi lại với chúng tôi khoảng tầm 30 phút, sẽ cho ra những bản demo ưng ý với bạn nhất. 

xưởng thi công in decal dán xe chuyên nghiệp, in được tất cả các hình ảnh màu sắc, tạo được những sản phẩm nhằm quan hệ hóa, thân thiện hơn với người tiêu dùng. 

xuong-thi-cong-in-dan-decal-xe-chuyen-nghiep

In nhanh - thi công liền

Với hệ thống in ấn máy móc đầy đủ, chúng tôi sẵn sàng in - thi công thời gian nhanh chóng nhất nhằm đảm bảo thời gian cho khách hàng. Tốt nhất, khách hàng nên đánh xe qua công ty đảm bảo được bản in độ cong chính xác nhất, nếu có sai sót, công ty kịp thời chỉnh sửa in ấn thời gian sẽ nhanh chóng hơn. Hoặc chúng tôi sẽ đến tận kho để thi công dán xe chuyên nghiệp cho khách hàng nếu khách hàng không tiện đem tới, hoặc đối xe to như contaner..

- chất liệu decal ngoài trời, chế độ mực đậm dùng ngoài trời, khó bay màu

- in hình ảnh màu sắc nét chuẩn

- khách hàng có thể trực tiếp coi bản in ấn, và màu sắc

- chịu mọi trách nhiệm trong quá trình thi công và hậu thi công

- hỗ trợ trực tiếp 24/7h

thi công chuẩn từ những đường cong

Như các  bạn cũng biết, các loại xe đều có các đường cong, trừ những loại xe tải hay contaner.... những loại xe cỡ lớn thường không có mấy các đường cong, nhưng xe 4 chỗ, 7 chỗ hay xe bán tải đều có các đường cong, là người thợ dán xe chuyên nghiệp sẽ bất chấp tất cả những đường cong khó chiều đó, tạo nên bản dán vô cùng sinh động, trực thẳng vào người đi đường. 

Xem thêm: xưởng in decal giá rẻ quận 12

Khách hàng gửi file qua đâu? 

email: huychuongqc@gmail.com hoặc inanhuychuong@gmail.com hoặc liên hệ ZALO/ FACEBOOK: 0942.785.889 - 0976.763.717 để nhân viên chúng tôi xác nhận và phản ánh nếu có vấn đề về file in.

 

QUẢNG CÁO HUY CHƯƠNG

Phone: 0942 785 889 Mrs Hương - 0976 763 717 Mr Chương

Email: huychuongqc@gmail.com - inanhuychuong@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/inanquangcaohuychuong

                    https://www.facebook.com/banghieuquangcaouytin

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2020 - Quảng cáo Huy Chương - Design by i-web.vn

Đang online: 3 | Tổng truy cập: 97380