In tranh dán tường giá rẻ

Với xu thế không ngừng hoàn thiện cái đẹp như hiện nay, một số quán cà phê, hay nhà nghỉ, hay resort, karaoke, và siêu thị... đang dần xu hướng: Dán decal tường. Với rất nhiều ưu điểm của nó tạo ra cho  khách hàng nên xu hướng này ngày một tăng cao. Xưởng in tranh dán tường với đội ngũ thi công decal dán tường chuyên nghiệp nên giá cả đặc biệt ưu đãi, đội ngũ chuyên dán tranh, xe chuyên nghiệp, không tạo khe hở nếu là tranh nối và điêu luyện dán đều phẳng nếu tường không quá sần sùi. 

Xưởng in trực tiếp tranh, chất liệu có thể dùng cho ngoài trời mưa nắng, chất lượng hình ảnh tùy thuộc vào hình ảnh khách hàng cung cấp, chất lượng hình ảnh đẹp thì khi in ra nét, hiệu ứng đẹp. 

NHỮNG ĐIỀU CẦN THIẾT KHI DÁN DECAL TƯỜNG

  + Tạo thêm không gian hơn cho mặt bằng

  + Làm sáng sủa, đổi mới thêm cho cửa hàng

  + Che đi được các khuyết điểm trên nền tường cũ của bạn

  + Thêm một chỗ mới nhằm quảng bá thương hiệu, hoặc quảng bá hình ảnh sản phẩm

  + Là không gian thu hút khách hàng: in các hình tượng 3d, nhằm thu hút giới trẻ đến check in..

 + tiết kiệm được khoản chi phí mua sơn, tu sửa lại tường cho mặt bằng mà ngược lại càng làm cho văn phòng, mặt bằng của bạn thêm sinh động, có hồn,và phong cách hơn. Thay vào đó là khách hàng in tấm tranh dán trực tiếp lên vừa tiết kiệm chi phí lại vừa có được những hình ảnh mình mong muốn quảng bá đến cho khách hàng.

thi-công-decal-dán-tường-giá-rẻ

ƯU ĐIỂM CỦA LOẠI DECAL DÁN TƯỜNG LÀ GÌ?

 + Tranh ảnh, hình ảnh sắc nét, sống động, tươi tắn

 + keo dán trực tiếp vào tường, chú ý tường sơn mới nhé, các loại tường bị mục mủn thì không dán được, do khi tường bị mủn ra keo không ăn vào lớp sơn đó

 + che đi khuyết điểm của tường, nếu bên trong là nền cũ cũng không sao, vẫn che đi được mà không cần lột lớp decal hình cũ ra. 

Hiện nay, xu thế in tranh dán tường đang được thịnh hành. Lý do, với tình hình dịch như hiện nay, thuê mặt bằng đã là khoản chi phí, tu sửa sang thế nào cho phù hợp với phong cách, ý tưởng của mình lại là khoản chi phí nữa. Chính vì thế, dán tranh decal tường là phương pháp hữu hiệu cho rất nhiều khách hàng một bước có thể giải quyết được rất nhiều bước tiếp theo. 

- có một phương pháp nữa nếu khách hàng không muốn đụng chạm đến nền tường là in decal dán lên lớp formex mỏng rồi mới định hình lên tường, cái này tốn chi phí hơn nhưng độ đẹp, mịn thì khỏi phải bàn. hoặc khách hàng có thể in bạt căng khung ốp lên tường, cái này ít khả quan hơn  nếu diện tích khách hàng không đủ, bởi lẽ, hàn khung lên bị mất đi khoảng tầm 2-3 cm, làm cho không gian của mình bị thu hẹp lại. 

Khách hàng nên cân nhắn trước khi tiến hành thi công, chọn các phương án cho phù hợp, Hoặc liên hệ trực tiếp với xưởng in tranh dán decal tường với đội ngũ dán tranh decal tường chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn chân tình, đảm bảo nguồn chi phí và độ đẹp nhất cho khách hàng, 

Thiết kế tranh tường như thế nào cho đẹp?

tranh tường thường là khách hàng in những hoạt động hoặc quảng bá những hình ảnh, sản phẩm mới lên thị trường.... hoặc là những hình tranh trang trí, những câu nói hay nhưng đậm chất phải suy nghĩ, những câu châm ngôn, những hình ảnh 3d mang tính phong thủy...

- có rất nhiều các ý tưởng để trang trí bức tường, quan trọng là bạn đang kinh doanh mặt hàng gì để xưởng in tranh dán tường chúng tôi tư vấn và thiết kế cho bạn những ý tưởng độc và lạ. 

CÁCH NHẬN FILE NHƯ THẾ NÀO

Chúng tôi sẽ nhận file thiết kế để đảm bảo độ nét, sáng của bản in, Khách hàng nên gửi qua emai: huychuongqc@gmail.com hoặc inanhuychuong@gmail.com hoặc liên hệ ZALO/ FACEBOOK: 0942.785.889 - 0976.763.717 để nhân viên chúng tôi xác nhận và phản ánh nếu có vấn đề về file in.

 

QUẢNG CÁO HUY CHƯƠNG

Phone: 0942 785 889 Mrs Hương - 0976 763 717 Mr Chương

Email: huychuongqc@gmail.com - inanhuychuong@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/inanquangcaohuychuong

                    https://www.facebook.com/banghieuquangcaouytin

 

Copyright © 2020 - Quảng cáo Huy Chương - Design by i-web.vn

Đang online: 5 | Tổng truy cập: 97405