BẢNG LED LÀ BẢNG NHƯ THẾ NÀO

Nhiều khách hàng chưa hình dung ra bảng hiệu đèn led như thế nào. đèn led là đèn có mấy màu chủ đạo: xanh lá - đỏ- vàng - hồng - trắng - vàng. là loại đèn nhấp nháy hoặc đứng yên, nhưng không thể thay đổi nội dung chữ được như led matrix.

thi-công-bảng-đèn-led-uy-tín

Bảng đèn led là có hàng nghìn bóng led xếp lại với nhau nhờ hệ thống máy tính bo quanh chữ để thành chữ, nền dưới được xịt sơn theo màu của đèn led tăng độ sáng khi ban ngày không bật đèn. 

 - bảng led có thể làm bo theo các hình tùy theo yêu cầu, chạy đèn led quanh viền hoặc chữ nhằm tôn sáng hơn vẻ đẹp 

Thiết kế bảng led như nào cho bắt mắt?

Thường bảng led làm nền đen, sẽ tương phản được chữ và bóng đèn nhiều hơn cả về ban ngày lẫn ban đêm. Nên hầu hết khách hàng đi các tuyến phố sẽ bắt gặp không ít những bảng led làm bảng vẫy bên hông nhà hoặc làm bảng hiệu chính và nền thường là màu đen. 

-  thường bảng led có hình vuông hoặc hình chữ nhật tùy vào kết cấu vị trí chỗ gắn bảng. Một số khách hàng muốn làm theo các hình: hình cô y tá hay chiếc bánh mỳ hoặc cái túi xách, chạy led viền và chữ led bên trong..., bảng led giá rẻ quận 12 sẽ phát huy hết sức có thể để tư vấn cho khách hàng bảng hiệu ưng ý. Khi khách hàng bỏ tiền ra nhận về được bảng hiệu đem lại giá trị thực tế, cũng như hỗ trợ việc quảng bá thương hiệu hình ảnh của mình.

- nội dung thường ít chữ, chữ đủ to để chạy led

- màu sắc của chữ tùy vào màu sắc của đèn led: xanh, đỏ, vàng, trắng, hồng

- khi khách hàng cho chạy chữ nên để viền hoặc chữ nhấp nháy hoặc chạy đuổi vòng nhằm gia tăng độ tĩnh để khách hàng chú ý nhiều hơn.

Làm bảng led có đắt không?

Bảng led giá cả có nhiều loại tùy thuộc vào  nhiều yếu tố: kích thước bảng, nội dung nhiều hay không, ngoài led còn chạy thêm led màu nữa hay không?, có thi công hay không?, vị trí gắn bảng như thế nào?....

 - trung bình bảng led đơn giản kt 100 x 60cm, nội dung đơn giản tên cửa hàng, nội dung chính, thêm số điện thoại, thường rơi tầm khoảng 4-5 triệu cho 2 mặt. Gía này chỉ là giá ướm không chính xác, chính xác khách hàng phải gửi nội dung, bên em sắp xếp chữ và chạy đèn led xem hết bao nhiêu bóng đèn mới có giá chính xác được. Bảng led giá rẻ quận 12 công ty chúng tôi sẽ trợ giá cho những bạn mới lập nghiệp....

LÀM BẢNG LED TẠI QUẢNG CÁO HUY CHƯƠNG CÓ NHỮNG LỢI THẾ NÀO?

1. Khách hàng được bên công ty Huy Chương tư vấn về nội dung, cách bố trí, cách tiết kiệm chi phí nhất có thể

2. khách hàng được thiết kế miễn phí

3. khách hàng nhận được gía rẻ nhất.

4. khách hàng được bao lắp đặt vận chuyển

5. khách hàng được BẢO HÀNH sau khi bàn giao, bất cứ lúc nào nếu có vấn đề gì cứ alo lại bên công ty sẽ có người qua sửa miễn phí ( trong thời gian bảo hành).

thi-công-bảng-đèn-led-uy-tín

 

Bảng led không chỉ nhằm mang tính chất sang sủa cửa hàng, công ty, văn phòng, mà còn tăng cường sự thu hút khách hàng khá hiệu quả. Đôi khi bảng vẫy này còn quan trọng hơn cả bảng chính.

YẾU TỐ QUAN TRỌNG BẠN NÊN LÀM BẢNG LED

Khách hàng nếu thấy chú ý đặc điểm này thì biết được tầm quan trọng của bảng led như thế nào?

- Thường mặt tiền, khách hàng đi trên đường sẽ chạy 1 hướng đi tới, đối với cửa tiệm ở những nơi mặt tiền san sát nhau, thì khách hàng đi 1 hướng về nhất định khó lòng thấy ngay được cửa hàng của mình, nếu không nhờ vào bảng hiệu ngang nhà, có độ sáng lấp lánh thu hút ánh mắt của người đi đường. Chính vì thế, bảng vẫy led này có khi còn quan trọng hơn là cả bảng chính, bởi vì bảng chính mình đi chính diện mới thấy, còn bảng vẫy từ xa nhấp nháy khách hàng đã biết được vị trí, chủ động tiến sát đi vào. Nhiều khách hàng có lẽ sẽ băn khoăn và có phần ái ngại khi phải quay đầu lại.

- Một cửa hàng thu hút khách nên là cửa hàng có độ sáng buổi tối như là ban ngày chứ không phải là máy tiệm cà phê đèn mờ, khách hàng vào mua hàng, thử sản phẩm, trải nghiệm chương trình.... mới vào những chỗ sáng sửa, không phải là chỗ ẩn ẩn mờ mờ tạo không khí không tin tưởng. Bảng led có độ sáng cao, do 1 bảng led bình thường tầm hơn nghìn bóng đèn đan xen sáng thì không có lý do gì không" NỔI BẬT CẢ MỘT BẦU TRỜI" trừ những trường hợp khách hàng làm ở những nơi không uy tín hoặc ham rẻ, sẽ có nhiều người làm loại led đểu, sáng yếu, hay cháy bóng.

- Bảng led rất bền, không nói ngoa nó sử dụng được cả hơn chục năm mà không có bất cứ vấn đề gì. Đó là chuyện bình thường, nếu khách hàng tìm chỗ uy tín. Nếu bạn chia bình quân thời gian sử dụng và hiệu quả nó mang lại thì tính ra không hề đắt. Nhiều khách hàng ban đầu nghe số tiền triệu có vẻ cao, nhưng thực tế độ bền và sự hiệu quả của nó có khi khác xa với số tiền bạn kiếm lại. 

LÀM BẢNG LED Ở ĐÂU UY TÍN CÓ BẢO HÀNH TỐT?

Với những khách hàng đi làm bảng đèn led thì đều băn khoăn hỏi câu hỏi này. Bởi vì, bảng led làm số tiền không ít,  nhưng với dịch vụ sau bàn giao và chất lượng của từng bóng led thì không phải chỗ làm nào cũng như nhau. QUẢNG CÁO HUY CHƯƠNG - Thi công bảng hộp đèn led chuyên nghiệp, cam kết mang lại cho khách hàng giá trị thực. Không chỉ tư vấn - thiết kế - thi công lắp đặt, mà còn khâu sau bàn giao" BẢO HÀNH" cũng tận tụy. Không chỉ là lời nói suông nhã, Quảng cáo huy chương cam kết với khách hàng về những sản phẩm bên công ty làm ra. Tất cả hoàn thiện từ các khâu:

- tư vấn - thiết kế

- thi công

- lắp đặt

- bảo hành

Quảng cáo Huy Chương đã hợp tác với nhiều các nhãn hàng nổi tiếng, đảm bảo các khâu đều đi liền với nhau:

bảng led spa

bảng led nhà đất

bảng led trường học

bảng led mỹ phẩm

bảng led quần áo

bảng led túi xách

bảng led sơn

bảng led sửa xe...

QUẢNG CÁO HUY CHƯƠNG

Phone: 0942 785 889 Mrs Hương - 0976 763 717 Mr Chương

Email: huychuongqc@gmail.com - inanhuychuong@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/inanquangcaohuychuong

                    https://www.facebook.com/banghieuquangcaouytin

 

 

Copyright © 2020 - Quảng cáo Huy Chương - Design by i-web.vn

Đang online: 2 | Tổng truy cập: 57432