bảng-hiệu-chữ-nổi-mica-đồ-chơi-xe-hơi

 

 

Rất dễ để nhận thấy các bảng hiệu chữ nổi Mica dọc khắp các con đường. Nó cho thấy hiện nay rất nhiều doanh nghiệp chú trọng đến việc làm mới bảng hiệu quảng cáo. Và cho thấy bảng hiệu chữ nổi mica đang thịnh hành hiện nay như thế nào.

Bảng hiệu là gì?

Bảng hiệu là dùng để trang trí và cho khách hàng đi ngang qua biết được chúng ta làm ngành nghề gì? , có những dịch vụ nào? 

Bảng hiệu quảng cáo vô cùng quan trọng để thiết lập nên một thương hiệu, hoặc 1 cửa hàng, 1 chuỗi showroom....

Hãy để quảng cáo huy chương chúng tôi phân tích thêm cho khách hàng thấy tầm quan trọng của bảng hiệu alu - mica, tính ưu việt của chúng, thời gian sử dụng thọ lâu như thế nào

Làm bảng hiệu bằng chất liệu gì?

Một câu hỏi mà mọi người rất quan tâm khi đặt làm bảng hiệu đó là chất liệu nào được sử dụng để phục vụ quá trình lam bảng hiệu? Hiện nay có rất nhiều chất liệu phù hợp để sử dụng làm nên bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu alu - chữ nổi mica - chữ nổi inox - chữ nổi alu

Bảng hiệu alu là: nền của bảng hiệu được dùng tấm hợp kim alu để ốp vây quanh mặt tiền, hoặc che chắn những điểm xấu của mặt tiền, trên đó sẽ tranh trí những hạng mục, dịch vụ cung cấp cho khách hàng dễ nhận biết khi nhìn vào

- alu với đặc tính chịu nhiệt cao, chịu nhiệt nắng - mưa thất thường, không dẫn điện, chống dột rất hiệu quả, thời gian xài rất bền nên rất được các khách hàng ngày nay ưa chuộng nhiều nhất

Bạn đi dọc con phố để có thể cảm nhận thấy rằng đến 80% là bảng hiệu quảng cáo được làm bằng chất liệu alu này. Bạn có thể tự đánh giá được tính phổ biến, thẩm mỹ, sang chảnh của loại bảng hiệu alu - mica này 

- nội dung được trang trí trên bề mặt alu thường được làm băng chất liệu chữ nổi mica - uốn chân tầm  2 -3 cm( nếu không đi đèn âm), chạy đèn âm trong chữ mica, hoặc chữ mica dán bệt, tất cả tạo nền các hiệu ứng cao cấp & sang chảnh. Sự kết hợp độc đáo giữa alu-mica-đèn nó tạo nên sức hút mãnh liệt hơn tất cả các loại bảng hiệu quảng cáo khác.

Công dụng của bảng hiệu quảng cáo

thi-cong-quang-ca

Có thể nói, nhu cầu sử dụng bảng hiệu quảng cáo đang ngày một ra tăng bởi vì những công dụng tuyệt vời mà chúng đem lại trong quá trình quảng bá hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu. Đây là loại hình không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp công ty đã - đang - trong quá trình phát triển.

Khi nhìn vào tấm bảng hiệu có các hình ảnh, nội dung nổi bật lên những sản phẩm mà muốn nhắm đến người tiêu dùng, người tiêu dùng sẽ dễ dàng chấp nhận - in sâu lên não bộ khách hàng hơn. Đây quả là phương pháp quảng bá sản phẩm cách trực tiếp - gần gũi nhất.

Có thể nói, làm bảng hiệu quảng cáo là phương pháp quảng cáo dễ dàng nhất, mọi người có thể theo dõi, nắm bắt khi đi trên đường phố.

Trên các bảng hiệu, chúng ta có thể thêm thông điệp, thông tin cần thiết để truyền tải tới khách hàng. Bên cạnh đó, việc sử dụng biển hiệu còn thể hiện tính chuyên nghiệp của mỗi công ty. Đây là những công dụng nổi bật của một chiếc bảng hiệu quảng cáo.

 

 

thi-cong-bang-hieu

Để làm bảng hiệu chữ nổi mica, Quảng Cáo Huy Chương sẽ chuẩn bị các nguyên liệu dưới đây, để chuẩn bị thi công theo quy trình chuyên nghiệp.

 

  • Lưỡi cưa máy hoặc lưỡi cưa lộng thủ công thường sẽ dùng trong trường hợp không có máy cắt CNC, máy laser
  • Máy khoan và mũi khoan sắt, Ốc vít
  • Dụng cụ dao rọc giấy, thước đo
  • Nguyên liệu decal, Keo Superglue hay còn gọi là keo 502
  • Đèn cồn hoặc súng nhiệt dùng để uốn chân cho các chữ nổi mica

 

Quy trình thi công bảng hiệu chữ nổi mica

Sau khi thống nhất chọn chất liệu mica, chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu. Chúng tôi lần lượt thực hiện các bước dưới đây theo quy trình chuyên nghiệp.

 

Bước 1: Thiết kế các mẫu chữ nổi hoặc logo nổi trên máy tính sẵn. Sau đó tiến hành in và cắt chúng bằng decal.

Bước 2: Dán mẫu chữ nổi đã vẽ sẵn theo đúng kích thước mong muốn lên tấm nhựa mica xuyên sáng và đợi keo khô.

Bước 3: Cắt mặt chữ đã dán trên các tấm mica bằng máy CNC hoặc máy laser.

Bước 4: Sử dụng đèn cồn hoặc súng nhiệt đế uốn chân chữ nổi mica theo thiết kế.

Bước 5: Lắp đặt đèn led cho chữ nổi mica theo từng loại chữ nổi cụ thể (bước này tùy vào nhu cầu khách có muốn gắn đèn led vào chữ không)

Bước 6: Gắn bảng hiệu chữ nổi mica lên nền biển quảng cáo và tiến hành đi dây điện chạy led chiếu sáng.

 

Địa chỉ làm bảng hiệu

thi-cong-quang-cao

Với phương châm phục vụ khách hàng và lấy chữ tín làm đầu để phát triển lâu dài.

Thì đội ngũ nhân viên của Quảng Cáo Huy Chương không ngừng kiểm điểm và phấn đấu mỗi ngày để mang đến dịch vụ và những sản phẩm ưu việt.

Quảng Cáo Huy Chương không báo giá thách cho những khách hàng lẻ, khách hàng mới gặp lần đầu và những khách hàng không biết nhiều về ngành quảng cáo.

Bảng hiệu với ưu điểm là khả năng chống nước, chịu nhiệt tốt, khả năng truyền sáng, dễ dàng uốn cong, … Nên các sản phẩm bảng hiệu mica chữ nổi luôn được ưu tiên hàng đầu trong ứng dụng cuộc sống hàng ngày.

 

Về chúng tôi 

Bảng hiệu là một hình thức thiết kế được dùng phổ biến trong lĩnh vực thi công quảng cáo.

Nhằm để thu hút lượng khách hàng, chữ nổi quảng cáo là lựa chọn thông minh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công bảng hiệu quảng cáo.

Quảng Cáo Huy Chương là đơn vị chuyên thiết kế, thi công – lắp đặt các loại bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay.

 

Những dự án chúng tôi thi luôn luôn được khách hàng đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp trong bảng hiệu.

– – – – – – – – – – – – – – –

 

Nếu bạn đang cần một bảng hiệu cho cửa hàng của mình.

Hãy liên hệ Quảng Cáo Huy Chương để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

 

Thông tin liên hệ:

 

QUẢNG CÁO HUY CHƯƠNG

Phone: 0942 785 889 Mrs Hương - 0976 763 717 Mr Chương

Email: huychuongqc@gmail.com - inanhuychuong@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/inanquangcaohuychuong

                    https://www.facebook.com/banghieuquangcaouytin

 

 

Copyright © 2020 - Quảng cáo Huy Chương - Design by i-web.vn

Đang online: 10 | Tổng truy cập: 64678