XƯỞNG IN TỜ RƠI ĐẸP GIÁ RẺ QUẬN 12

IN TỜ RƠI LÀ GÌ?

Tờ rơi là dạng mô hình quảng cáo hiệu quả trực tiếp đến người tiêu dùng mà không cần qua bất kì trung gian nào. Tờ rơi được in màu hoặc in trắng đen tùy theo yêu cầu khách hàng, có kích thước vừa cỡ tay cầm: 15 x 20cm, 30 x40cm 7 x 15cm.... dùng để đưa trực tiếp đến tay người tiêu dùng, thường địa điểm phát tờ rơi ở các ngã 4 đường phố, trước cổng trường học, cổng bệnh viện.... nơi người thường xuyên qua lại và cũng tùy mục đích của từng mô hình để quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng.

Tờ rơi thường in giấy coucher c100 hoặc c150 khổ A4 - A5....

Hoặc cũng có thể in bằng tấm danh thiếp tiện cho người tiếp nhận đi đường cầm, nhỏ gọn.

IN TỜ RƠI THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ  NHẤT?

Như các bạn đã biết, phát tờ rơi là mô hình quảng bá rất phổ biến hiện nay, nhưng để đạt hiệu quả thì nó liên quan đến nhiều yếu tố.

Để khách hàng sau khi nhận được những tờ rơi từ người đi phát  họ cầm lên, đọc ghi nhớ hoặc lưu trữ ngay vào túi nếu đó là thông tin họ đang cần, hoặc cũng có thể nó cũng thành tờ rác ngay tức khách, họ vất đi không thương tiếc. Để tờ rơi của bạn không bị lọt vào top đó xưởng in tờ rơi giá rẻ quận 12 - quảng cáo huy chương chúng tôi đưa cho bạn những lời khuyên sau:

1. thiết kế

Thiết kế đẹp, độc mới lạ thường mang lại cảm giác tò mò con mắt, chỉ với mấy giây đồng hồ trên các ngã tư đèn xanh - đỏ, theo thống kê thiết kế thuận mắt sẽ đem lại hiệu quả cao hơn. Chính vì sự tò mò của khách hàng, nên thường được khách hàng ngó nghiêng xem, nội dung tơ rơi là gì hoặc nếu không kịp đọc thì cũng cầm luôn trên tay không vứt đi, đó là tâm lý của người đi đường. Xưởng in tờ rơi đẹp giá rẻ quận 12 chúng tôi nhận thiết kế - in ấn - phát tờ rơi từ A - Z nhằm phục vụ nhu cầu trọn gói của khách hàng, tiết kiệm thời gian đi lại cho khách hàng

2. nội dung

Nội dung trang trí không quá rối mắt, nội dung không cần quá nhiều. đủ để khách hàng trong vòng mấy giây đã có thể ghi nhớ xem là nội dung bạn muốn quảng cáo là gì?

Nội dung quá nhiều, trong vòng thời gian ngắn không thể đọc hết được thì những tờ rơi đó cũng bị khách hàng ném đi ngay trong tức khắc.

3.hình ảnh

Thường tờ rơi hấp dẫn được khách hàng nên có các hình ảnh kèm theo, các thông điệp, nhằm gia tăng kích thích người tiếp nhận thông tin có cảm hứng hơn.

hình ảnh phải rõ ràng, không mờ bể, không nên chèn quá nhiều hình ảnh dẫn đến hình ảnh bị thu nhỏ mà lại không quan trọng quá trong việc quảng bá

4. kích thước

Kích thước tờ rơi cầm tay mà xưởng in rờ rơi đẹp giá rẻ quận 12 chúng tôi nhận được nhiều đơn hàng nhất chính là khổ A4 - A5, kt: 297 x 210mm, 210 x 150mm

tờ rơi to quá khách hàng không thể nào chỉ trong vòng thời gian ngắn ngủi trên đường, giở ra coi từng chữ, từng hình. Họ chỉ đơn giản lật mặt trước mặt sau của tờ rơi

Tơ rơi quá nhỏ  nhiều khi chèn thêm nội dung hình ảnh nhiều làm cho khách hàng phải căng mắt ra để tiếp nhận thông tin thì điều này tỉ lệ thành công là rất ít.

cỡ khoảng tầm bàn tay, khổ A5 so đối với những người đi đường nơi ngã tư đèn xanh - đỏ hoặc các cổng trường các bạn học sinh - sinh viên là hợp lý nhất, vừa tay cầm, dễ coi, hợp lý.

Tại xưởng in tờ rơi đẹp giá rẻ quận 12 chúng tôi có đầy đủ các loại kích thước cho khách hàng lựa chọn, và đầy đủ các loại chủng giấy dày mỏng khác nhau

- in tờ rơi giấy coucher 100

- in tờ rơi giấy coucher 150

- in tờ rơi giấy coucher 200

- in tờ rơi giấy coucher 250

- in tờ rơi giấy coucher c300

Xưởng in tờ rơi giá rẻ quận 12 chúng tôi có các combo cho khách hàng: thiết kế - in ấn - phát tờ rơi

- thời gian có  hàng chỉ khoảng 1 - ngày làm việc

- không giới hạn màu in 

- không giới hạn số lượng

- hỗ trợ giao hàng trong toàn TP.HCM

- khiếu nại sau khi nhận hàng, kiểm hàng

Với lợi thế là xưởng in tờ rơi giá rẻ quận 12, chúng tôi hân hạnh được hợp tác hãng: fpt, trường học...

- in tờ rơi fpt giá rẻ quận 12

- tờ rơi spa giá rẻ quận 12

-in tờ rơi tuyển sinh giá rẻ quận 12

QUẢNG CÁO HUY CHƯƠNG

Phone: 0942 785 889 Mrs Hương - 0976 763 717 Mr Chương

Email: huychuongqc@gmail.com - inanhuychuong@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/inanquangcaohuychuong

                    https://www.facebook.com/banghieuquangcaouytin

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2020 - Quảng cáo Huy Chương - Design by i-web.vn

Đang online: 7 | Tổng truy cập: 97406