CUNG CẤP SỈ & LẺ MICA KHẮC MẶT DẤU TOÀN QUỐC

Quảng cáo huy chương - đơn vị cung cấp mặt caosu khắc dấu giá rẻ toàn quốc, phục vụ các đơn vị chuyên khắc dấu tên, dấu công ty, dấu theo yêu cầu.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có 2 loại chính để làm ra mặt dấu đóng mộc: khắc bằng caosu và đổ keo. Tuy nhiên, khắc dấu caosu được dùng nhiều hơn cả, do máy móc các tiệm tiện lợi và độ bền cao hơn nên được ưa chuộng hơn.

1. Quy cách tấm caosu bên Quảng cáo Huy Chương

* độ dày: 3mm

* quá trình khắc không tạo mùi và không tạo khói

* không có bọt, rỗng khí bên trong tấm caosu

* bề mặt khắc dấu mịn, không lồi lõm

* màu xám

* kích thước: chuẩn khổ A4 ( 297 X 210 mm)

2. Tấm khắc dấu caosu có những ưu điểm sau:

 -  Về độ bền thì vượt hơn hẳn so với mặt dấu đổ keo. Bởi lẽ, đổ keo là quy trình khép kín thực chất là làm đông cứng chất keo lỏng để tạo nên chữ. Nên khi mặt dấu để lâu ở nhiệt độ cao, hoặc dùng cho mực dầu thì sẽ không chịu được, - rất nhanh mặt dấu đổ keo sẽ bị dãn chảy theo nhiệt độ

- Nhưng với mặt dấu caosu - thuộc loại caosu cứng, chịu ở nhiệt độ cao , các bạn cứ thấy: khắc dấu đều dùng bằng tia lửa Laser để khắc mà ra được mặt dấu thì khi mặt dấu có để ở nhiệt độ cao trong thời gian ngắn cũng không bị vấn đề gì, và dùng thỏa mái với chất liệu mực dầu. 

- Thông thường các cở sở khắc dấu thường kết hợp làm bảng số nhà - bảng công ty.... tận dụng các chức năng của máy laser để làm nhiều việc, nên có thể tận dụng để làm con dấu mộc vô cùng tiện lợi và cũng là một mảng sinh lời. 

Đáp ứng nhu cầu và giảm giá thành cho các cơ sở Quảng Cáo Huy Chương chúng tôi nhận cung cấp mặt caosu khắc dấu toàn quốc 

                         giá thành KHÔNG ĐỔI , chất lượng cũng KHÔNG ĐỔI. 

Mặt khắc dấu caosu là nguyên liệu không thể thiếu trong ngành khắc dấu, hiện nay với lượng công việc và nhu cầu tăng cao, khắc dấu tên, hay những dấu mộc công ty, khắc dấu bản vẽ hoàn công, khắc dấu ngày tháng, khắc dấu theo yêu cầu ngày càng được mở rộng nhằm gia tăng năng suất và tính chuyên nghiệp hơn cho người sử dụng. 

 

QUẢNG CÁO HUY CHƯƠNG

Phone: 0942 785 889 Mrs Hương - 0976 763 717 Mr Chương

Email: huychuongqc@gmail.com - inanhuychuong@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/inanquangcaohuychuong

                    https://www.facebook.com/banghieuquangcaouytin

 

Copyright © 2020 - Quảng cáo Huy Chương - Design by i-web.vn

Đang online: 11 | Tổng truy cập: 97416