standee chống gió - chống trộm tại quảng cáo huy chương

Standee là loại hình bảng hiệu quảng cáo vừa đơn giản, lại vừa mang lại hiệu quả khá bất ngờ.  Nó mang tính chất truyền tải thông tin cách nhanh chóng, ngay từ cổng / cửa ra vào.

Nhưng thực sự rất nhiều khách hàng phàn nàn về vấn đề: standee nhẹ quá, gió thổi dễ rớt, dễ bay bảng, anh/chị ve chai dễ " chôm"...... 

Vâng, trên thực tế tất cả điều đó đều đã xảy ra, vậy để giải quyết tất cả các khúc mắc đó hãy để cho quảng cáo huy chương - xưởng sản xuất standee theo yêu cầu giá rẻ chúng tôi xử lý cho bạn. 

standee-chống-gió-chống-trộm

xưởng-standee-đẹp-giá-rẻ

Standee chống gió, đây là loại hình standee chống gió cực kì cao, với trọng lượng lên đến 30 - 50kg. còn rất nhiều kiểu standee chống gió khác tại xưởng sản xuất standee - quảng cáo huy chương chúng tôi. Khách hàng có thể tham khảo tận nơi hoặc chỉ cần đưa ra hình ảnh cần làm, chúng tôi sẽ lên form cho Bạn.

Cấu tạo standee chống gió

Standee được làm từ khung sắt kẽm V độ dày cao, hàn liên kết, bên dưới được đổ xi măng nguyên khối, kết cấu giống như chiếc két sắt, gắn bánh xe theo yêu cầu khách hàng, để khách hàng dễ di chuyển hơn, bạn nữ cũng có thể di chuyển bánh xe lăn, nhưng sức gió quật ngang thì không thể làm đổ được chân standee dạng này. 

Tại sao nên dùng standee

Standee là dạng quảng cáo nhanh chóng đến khách hàng nhất, các bạn cứ để ý sẽ thấy, các siêu thị hoạt động sôi nổi bên trong, nhưng vẫn không thiếu những bảng standee ngoài cổng, quảng bá những sản phẩm đang " hot" , đang " sale" , những mặt hàng đang " giảm giá sâu" , vị trí để ngay ngoài cổng, cửa các lối ra vào,những chỗ khách hàng ngang qua, mà không cần mang sản phẩm đó đem ra ngoài trưng bày, nhằm thu hút khách hàng hơn.

 Standee có nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau. Khách hàng cần làm kích thước nào cứ liên hệ với quảng cáo huy chương chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, cũng như tư vấn cách thức làm cho phù hợp với điều kiện của từng vị trí đặt bảng.

đó cũng là ưu điểm của standee. Những chân, giá standee thường gọn gàng, không chiếm quá nhiều diện tích, nhưng cũng đủ để phơi bày các mặt hàng đến cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, một số nhãn hàng thường hay phàn nàn về vấn đề gió bay những bảng hiệu standee khi để ở những lối cửa ra vào. và quảng cáo huy chương - xưởng sản xuất standee chống gió sẽ giúp khách hàng phần nào giải quyết triệt để vấn đề nan giải này

xưởng sản xuất standee chống gió - chống trộm - quảng cáo huy chương có ưu điểm:

 + miễn phí thiết kế 

 + 01 - 02 ngày có hàng

 + số lượng 05 cái trở lên được áp dụng giá sỉ

 + không giới hạn màu sắc, hình ảnh, kích thước in ấn

 quảng cáo huy chương chúng tôi cam kết từng sản phẩm đến tay khách hàng.

CÁCH LIÊN HỆ GỬI FILE NHƯ THẾ NÀO?

Nếu bạn cần, hoặc chỉ có ý tưởng hãy liên hệ với chúng tôi ZALO/FACEBOOK: 0942.785.889 - 0976.763.717 để chúng tôi tư vấn và lên phương án hữu hiệu nhất cho bạn

 

QUẢNG CÁO HUY CHƯƠNG

Phone: 0942 785 889 Mrs Hương - 0976 763 717 Mr Chương

Email: huychuongqc@gmail.com - inanhuychuong@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/inanquangcaohuychuong

                    https://www.facebook.com/banghieuquangcaouytin

 

Copyright © 2020 - Quảng cáo Huy Chương - Design by i-web.vn

Đang online: 2 | Tổng truy cập: 57444