Xưởng khắc dấu đẹp

xưởng-khắc-mộc-chữ-tiếng-trung

xưởng-khắc-dấu-tên-đẹp

                                               có rất nhiều font chữ cho khách hàng chọn lựa

Khắc dấu tên không còn xa lạ với khách hàng. Hầu hết, các doanh nghiệp, công ty, cá nhân cũng thường xuyên sử dụng đến con dấu, dấu tên, dấu công ty, bản vẽ hoàn công, mộc sticker....

Ưu điểm của mộc, dấu trong xử lý công việc

Mộc giúp khách hàng làm việc hiệu quả năng suất hơn. Ví dụ: Khi giáo viên chấm bài thi của học sinh, để nâng cao hiệu quả, chất lượng làm việc, khách hàng thường làm các con mộc lời phê kèm những icon đáng yêu, khi học sinh nhìn vào những lời phê đó sẽ thêm động lực cố gắng hơn, và giáo viên cũng không cần tốn quá nhiều thời gian để xử lý đống bài thi trong thời gian ngắn. Những lời phê tự động kèm icon đáng yêu, chắc hẳn các bạn học sinh cũng không thể không yêu hơn thêm được nữa mà cố gắng hơn.

Hay những giám đốc công ty, một ngày phải xử lý cả hằng trăm các giấy tờ phải kí tên, thay vì chờ đợi thời gian xử lý chúng ta cần con mộc, chỉ 2 giây có thể xử lý xong, thay vì cầm  bút viết mất thời gian, đôi khi giám đốc không có trong văn phòng, giấy tờ lại buộc cần kí, khi đó con mộc phát huy tác dụng của nó, chỉ cần đóng dấu là giấy tờ được xử lý nhanh chóng, tăng năng suất  hiệu quả làm việc. hãy để cho xưởng khắc mộc đẹp quận 12 - quảng cáo huy chương chúng tôi giúp bạn có những con mộc ưng ý nhất.

cấu tạo của mộc? 

Con mộc, dấu có nhiều cách để tạo ra được con mộc, Mộc thông thường có 3 phần chính: 

 + phần thân mộc

+ khay mực 

+ mặt dấu

Một con dấu hoàn thiện là bao gồm 3 yếu tố chính đó tạo thành. 3 yếu tố đi rời nhau nhưng cùng trong một tổng thể, nếu bạn hư bộ phận nào đều có thể thay bộ phận đó mà không cần thay lại toàn bộ.

Có 2 cách chính làm ra một con mộc hoàn thiện:

 khắc dấu caosu nguyên chất

- khắc dấu trên tấm caosu nguyên chất là đơn hàng mà quảng cáo huy chương - xưởng khắc dấu đẹp giá rẻ chúng tôi nhận được nhiều nhất. Loại này nôm na: xử lý máy laser bào mòn bề mặt caosu để lộ ra nội dung lồi lên trên. khắc dấu bằng tấm caosu có nhiều ưu điểm: 

+ nhanh chóng, dễ xử lý

+ nét ra đẹp, đều

+ bền theo thời gian, dù dùng cho loại mực dầu - là mực dễ " ăn hại" tấm nội dung khắc nhất, nhưng làm mộc với loại tấm caosu này khách hàng không cần lo lắng như loại đổ keo

Tuy nhiên, loại này cũng có nhược điểm là: khắc những nét quá mong manh sẽ không ra được nét đẹp

khắc dấu đổ keo

Đây là hình thức khắc dấu nữa bằng cách nôm na: đông lạnh keo theo nét chữ. Loại này xử lý lâu hơn là loại khắc máy laser, nó cũng có nhiều ưu và nhược điểm:

 + nhanh chóng,dễ xử lý

+ nét ra đẹp, xử lý được cả những loại nét mỏng manh

Tuy nhiên, ưu điểm của nó là không bền, nếu bạn đóng thường xuyên, đóng lâu thì lớp mặt mộc là loại keo gặp nóng nó dễ biến dạng.

 Cho dù,bạn có làm mộc theo hình thức nào đi chăng nữa, con mộc ngoài cũng không thay đổi kích thước. con mộc có kích thước riêng, cố định: kích thước tên, mộc tên thông thường là: 1.4 x 3.8cm. Mộc to hơn chút: 2 x 4.7cm, mộc lớn hơn( thường làm mộc công ty) : 5.8 x 2.2cm...

xưởng khắc dấu đẹp giá rẻ quận 12 - quảng cáo huy chương chúng tôi có đầy đủ các loại kích thước mộc khắc nhau: mộc tên loại thường( dstamp) và loại tốt ( shinny). Kích thước làm theo yêu cầu khách hàng.

Không chỉ khắc dấu tên,xưởng khắc dấu đẹp giá rẻ chúng tôi còn xử lý các loại mộc chữ kí, mộc sticker,  mộc hình ảnh, mộc bản vẽ hoàn công, mộc tên, mộc chữ nước ngoài,mộc USB... tất cả xưởng khắc mộc đẹp giá rẻ chúng tôi đều xử lý được

quảng cáo huy chương chúng tôi:

+ thiết kế mộc miễn phí

+ lắp đặt miễn phí

+ đổ mực miễn phí

+ hỗ trợ giao hàng trong toàn TP.HCM

+ thời gian có hàng: 15 phút

 

QUẢNG CÁO HUY CHƯƠNG

Phone: 0942 785 889 Mrs Hương - 0976 763 717 Mr Chương

Email: huychuongqc@gmail.com - inanhuychuong@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/inanquangcaohuychuong

                    https://www.facebook.com/banghieuquangcaouytin

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2020 - Quảng cáo Huy Chương - Design by i-web.vn

Đang online: 3 | Tổng truy cập: 57435