XƯỞNG IN BẠT TẤT NIÊN GIÁ RẺ QUẬN 12 NĂM 2022

xưởng-in-backdrop-tết-giá-rẻ-2022

xưởng-in-backdrop-tất-niên

backdrop-tất-niên-đẹp-2022

xưởng-in-backdrop-tất-niên-giá-rẻ-quận-12

   

backdrop-tất-niên-cầu-lông-đẹp

backdrop-ngan-hang-dep

Gần đến cuối năm cũng là lúc tất cả các công ty, công xưởng, tập đoàn tổng kết lại 1 năm thành quả của công ty mình, và cũng là lúc chiêu mộ và thưởng tết cho các nhân viên đã nỗ lực hết mình vì công ty trong thời gian qua. Đặc biệt hơn, năm 2021 là một năm với vô vàn các khó khăn di dịch bệnh Covid-19 gây nên. 

     Thường các công ty in các băng rôn tất niên, các backdrop tất niên, hay trang trí các vật dụng đón chào năm mới ở các cổng, cửa ra vào của công ty.... quảng cáo huy chương - xưởng in ấn backdrop tất niên giá rẻ quận 12, chất lượng, với nhiều mẫu mã và file vector cực nét, xưởng in nhanh-lấy liền đáp ứng nhu cầu của các công ty.

Backdrop tất niên thường in trên chất liệu gì?

1. Chất liệu bạt hiflex

- Backdrop tất niên thường in trên chất liệu  bạt hiflex có độ dày vừa phải, bởi không phải là dạng dùng lâu dài nên thường khách hàng chọn loại mỏng vừa để in, dùng trong lễ tiệc tất niên buổi tối qua hôm là tháo bỏ, nên không quá cần thiết làm loại dày, trừ khi vị trí gắn bạt của khách hàng có gió lớn. Tại quảng cáo huy chương - xưởng in ấn backdrop tất niên giá rẻ quận 12 chúng tôi có các loại chất liệu từ dày mỏng khác nhau cho khách lựa chọn. Chất liệu này cho dù khách hàng có tấm lớn mấy thì cũng không cần phải nối, do xưởng in ấn chúng tôi nối sẵn cho khách hàng.

2. Chất liệu in pp/ decal cán formex

    Đây cũng là chất liệu phổ biến sau chất liệu bạt hiflex, chất liệu này thường dùng nhiều hơn trong các hội nghị sanh chảnh, cần độ đẹp....chất liệu này thường phải có kích thước chuẩn và yêu cầu đơn vị thi công phải có kỹ thuật nối kinh nghiệm. Bởi các backdrop tất niên thường kích thước sẽ lớn, in pp/ decal sẽ thường phải cắt khổ chia khổ, nên phải nối các tấm lại với nhau để được tấm backdrop hoàn thiện. Loại này có vẻ lích kích hơn chất liệu bạt hiflex do phải nối các tấm lại với nhau , kích thước pp/ decal thường là 150 ngang và cao tùy theo khách hàng, còn với chất liệu bạt hiflex thì khổ to hơn, khách hàng không cần phải nối, vì xưởng in backdrop giá rẻ quận 12 - quảng cáo huy chương chúng tôi đã nối sẵn cho khách hàng đối với tấm có kích thước quá khổ, bạt hiflex thường có kích thước ngang 320cm chiều dài tùy khách hàng. 

In backdrop tất niên thường có mấy cách làm?

1. Đóng khoen

   Các tấm backdrop được đóng khoen 4 góc, ở trên thường được xưởng in backdrop tất niên giá rẻ quận 12 - quảng cáo huy chương chúng tôi đóng thêm mấy nút ở giữa nhằm cho khách hàng treo lên được cách dễ dàng hơn. Việc đóng khoen ở xưởng chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Backdrop tất niên thường khách hàng đóng khoen nhiều hơn cả, do các điều kiện khác nhau, chẳng hạn như: thời gian ăn tiệc tất niên thường chỉ vọn vẹn mấy tiếng đồng hồ, chủ yếu vẫn là giao lưu tập hợp các đồng nghiệp ngồi ăn uống, giao lưu, check in lại 1 năm qua đã trải qua những thăng trầm trong công việc.... nên không quá coi trọng và cầu kì, song không phải vì thế mà tiệc tất niên bỏ đi những tấm backdrop có vẻ như không quan trọng lắm này. Vì một năm biết bao biến cố, có tấm bạt ghi nội dung, logo công ty, tiệc tất niên đánh dấu mốc chào đón năm mới, các sự kiện và các hoạt động năm mới thêm phần suôn sẻ, phát tài....

2. Căng khung

Một số công ty không muốn treo,có khung sẵn thì sẽ in những tấm backdrop chừa biên nhằm căng khung cho đẹp hơn. Và đây cũng là sự khác biệt giữa đóng khoen, căng khung

Xưởng in backdrop tất niên chúng tôi có nhiều các file mẫu, file dạng vector nên không lo in ra bị bể, nhòe. Khách hàng có thể tiết kiệm chi phí in backdrop bằng cách chọn những mẫu có sẵn tại xưởng in backdrop giá rẻ quận 12 - quảng cáo huy chương chúng tôi để in ấn, thao đổi tên công ty, logo..... để tiết kiệm chi phí thiết kế.

BẠT HIFLEX là chất liệu được lựa chọn in ấn làm backdrop tất niên chiếm đến 98% hiện nay, bởi nhiều nguyên nhân khác nhau: giá thành, để nắng mưa ngoài trời thỏa mái, có thể tái sử dụng lại cho năm sau...

Một số khách hàng có mẫu sẵn vui lòng gửi qua emai: inanhuychuong@gmail.com, huychuongqc@gmail.com hoặc liên hệ: 0942.785.889 - 0976.763.717 chúng tôi sẽ IN NHANH - LẤY LIỀN cho khách hàng.

 

 

CÁCH LIÊN HỆ GỬI FILE NHƯ THẾ NÀO?

Nếu bạn cần, hoặc chỉ có ý tưởng hãy liên hệ với chúng tôi ZALO/FACEBOOK: 0942.785.889 - 0976.763.717 để chúng tôi tư vấn và lên phương án hữu hiệu nhất cho bạn

Chúng tôi cam kết từng sản phẩm đến tay khách hàng

 

QUẢNG CÁO HUY CHƯƠNG

Phone: 0942 785 889 Mrs Hương - 0976 763 717 Mr Chương

Email: huychuongqc@gmail.com - inanhuychuong@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/inanquangcaohuychuong

                    https://www.facebook.com/banghieuquangcaouytin

 

Copyright © 2020 - Quảng cáo Huy Chương - Design by i-web.vn

Đang online: 12 | Tổng truy cập: 64699