THẺ TÊN ĐẸP - GIÁ XƯỞNG

Hầu hết các công ty, tập đòan, hàng trăm hàng nghìn nhân viên, mỗi người một chức danh, địa vị khác nhau. Vì thế, để quản lý, dễ nhận biết, mỗi người có một thẻ tên khác nhau, vừa dễ quản lý, vừa dễ nhận biết các vị trí của mỗi người. Kích thước thẻ tên khoảng ngang 6 x 2cm là vừa phải, thẻ tên thường được gắn ở ngực của áo, không rơi rớt trong quá trình làm việc, vừa lại tôn lên vẻ sang trọng, lịch lãm, chuyên nghiệp của công ty. 

Khi nhân viên mang thẻ tên, khách hàng cũng dễ xưng hô, vừa làm cho khách hàng tin tưởng hơn trong quá trình giao tiếp. Thực sự, khi bạn bước vào công ty chuyên môn khi có một nhân viên lịch thiệp đến trước bạn để tư vấn, có thẻ tên, chức vụ đầy đủ, khách hàng chỉ cần nhìn thoáng qua có thể cảm nhận được cảm giác an toàn và an tâm hơn khi sử dụng hoặc mua sản phẩm tại đây. Qủa thực, khi bạn thấy nhân viên ăn mặc không chỉnh tề, không có huy hiệu chức vụ gì đến tư vấn, có lẽ cá nhân bạn cũng ái ngại khi mua hàng hoặc sử dụng sản phẩm, bởi lẽ khách hàng thực sự rất thông minh, không chỉ mua sản phẩm mà còn các dịch vụ hậu sử dụng sản phẩm. 

Khách hàng nhiều khi băn khoăn không biết làm thẻ tên ở đâu? giá rẻ lại có sản phẩm chất lượng?.

Xin giới thiệu đến quý bạn đọc đơn vị quảng cáo huy chương - thiết kế làm bảng tên ( thẻ tên) giá xưởng, với nhiều các mức giá ưu đãi dành cho những số lượng khác nhau.

bảng-tên-đẹp-fpt

Thẻ tên làm bằng inox hoặc mica

Thẻ tên bằng inox. Đây là thẻ tên mà quảng cáo huy chương chúng tôi nhận được nhiều đơn đặt hàng nhất, chất liệu inox chuẩn 304 không han gỉ theo thời gian, in được nhiều loại logo màu sắc khác nhau, chất liệu inox lỡ bạn có đánh rơi sẽ không bị hư, mặt sau có 2 loại: nam châm cài áo / ghim cài để khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Làm bảng tên ( thẻ tên) giá rẻ tại quảng cáo huy chương chúng tôi khách hàng nhận được sản phẩm đạt được các tiêu chí sau:

* in được nhiều màu sắc

* không bị oxy hóa ăn mòn

* rơi va đập không vỡ, không hư

* nhảy cao, leo trèo nhiều không rớt

* bề mặt được đổ keo dày bảo vệ lớp mực cũng như tính thẩm mỹ

* thiết kế, lên form miễn phí

* số lượng các mốc 05 cái , 15 cái, 25 cái mỗi mốc có giá ưu đãi khác nhau

* đơn hàng có số lượng được hỗ trợ ship trong toàn TP.HCM

* thời gian có hàng từ 01 - 02 ngày làm việc.

* khiếu nại trong vòng 03 ngày làm việc kể từ lúc nhận hàng

Làm thẻ tên (bảng tên ) nhân viên tại quảng cáo huy chương chúng tôi, khách hàng thực sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các khâu dịch vụ. Chúng tôi phục vụ khách hàng miễn phí các khâu: thiết kế - lên form, hỗ trợ giao hàng, chúng tôi cam kết từng sản phẩm đến tay khách hàng.

Mặt sau thẻ tên thường có mấy kiểu gắn?

 - mặt sau thẻ tên thường có 2 kiểu gắn:

  + nam châm hút: là nam châm đằng sau hút vào bề mặt của inox để dính lên áo. Loại này thường dùng cho dân văn phòng đi lại ít, chạy nhảy ít.

  + cài ghim: là có gắn ghim ở bảng tên, khi đeo khách hàng phải cài lên áo, loại này thường dùng cho các nhân viên di chuyển, đi lại hoạt động nhiều, cài ghim sẽ chắc chắn hơn nam châm, nếu bạn thường xuyên chạy nhảy, đi lại, hoạt động nhiều

Thẻ tên có mấy kiểu loại?

Thẻ tên có rất nhiều mẫu mã kiểu loại khác nhau. 

 - thẻ tên cố định nội dung và tên

 - thẻ tên có thể thay đổi được tên

- thẻ tên thay đổi được cả nội dung và tên...

Khách hàng có thể  lựa chọn từng loại theo ý muốn của mình

Thẻ tên bằng mica

Rất nhiều khách hàng lại ưa chuộng thẻ tên bằng mica hơn. Về chất lượng nó cũng gần tương đương với chất liệu inox, không bị oxy hóa, rơi rớt không gãy ( loại trừ nếu rơi ở độ cao hoặc vật thể đè lên), in được các màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, về độ bền vẫn là chất liệu inox tuyệt hạng.

thẻ tên mica được làm bằng chất liệu mica phủ keo, gắn cục hít nam châm hoặc gắn ghim cài cho chắc chắn với những bạn thường xuyên di chuyển nhiều.

Làm thẻ tên giá bao nhiêu?

Với khách hàng làm số lượng 2 cái là số lượng tối thiểu ghép bài. Gía sẽ cao hơn 45.000đ/ cái, số lượng 5 -10 cái giá 35.000đ/cái, số lượng 15 cái trở lên giá chỉ còn 33.000đ/ cái. Khách hàng có ưu đãi được thiết kế, lên form miễn phí, hỗ trợ giao hàng trong toàn TP.HCM

 

QUẢNG CÁO HUY CHƯƠNG

Phone: 0942 785 889 Mrs Hương - 0976 763 717 Mr Chương

Email: huychuongqc@gmail.com - inanhuychuong@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/inanquangcaohuychuong

                    https://www.facebook.com/banghieuquangcaouytin

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2020 - Quảng cáo Huy Chương - Design by i-web.vn

Đang online: 4 | Tổng truy cập: 57447