Bảng số nhà giá xưởng

bảng-công-ty-inox-đẹp-giá-xưởng

bảng-số-nhà-mica-đẹp

bảng-số-nhà-đẹp-giá-xưởng

bảng-số-nhà-đẹp

bảng-công-ty-mica-đẹp

bảng-số-nhà-inox-đẹp

bảng-inox-số-nhà-đẹp

Theo quy định của Nhà Nước Việt Nam. Tất cả các hộ gia đình dù ở mặt đường hay trong ngóc ngách ngõ hẻm đều phải có bảng số nhà. Bảng số nhà là số nhà của mỗi hộ khác nhau, tên đường khác nhau, ngóc ngách xẹt khác nhau. Cho dù số nhà thay đổi thì thông tin số cũ vẫn phải được hiển thị không được bỏ đi. Bảng số nhà hay bảng công ty là phải treo ở cửa chính của nhà, cửa chính của mặt tiền tiếp giáp.

Khách hàng còn chưa biết đơn vị nào làm bảng số nhà - công ty đẹp giá xưởng hãy liên hệ quảng cáo huy chương. Đơn vị chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí cho khách hàng, có rất nhiều mẫu mã lựa chọn. Chắc hẳn khách hàng nào cũng muốn bỏ tiền ra xứng đáng nhận lại được bảng số nhà - công ty đẹp-giá rẻ. Rất nhiều bảng có thể còn làm phong cách hoặc đẹp hơn thế nữa, nhưng chính sự thiếu trách nhiệm của đơn vị thi công cũng như một phần thẩm mỹ của khách hàng lại làm cho bảng số nhà - công ty trở nên không mấy thẩm mỹ.

Bảng số nhà  - bảng công ty rất thuận tiện khi các shipper giao hàng. Có quá nhiều số nhà khác nhau, ngóc ngách khác nhau, nếu số nhà không có hoặc mập mờ, thật vất vả để các bạn giao hàng tới tận nơi, Nếu khách hàng muốn bạn giao hàng giao tận nơi thì đừng ngần ngại đặt bảng số nhà to, rõ ràng, màu sắc trông không bị lóa, nhạt nhòa, nếu không các bạn giao hàng rất khó có thể tìm ra nhà bạn được. Và có lẽ, đây cũng là mục đích sử dụng chính của những tấm bảng số nhà - công ty đẹp. Bảng số nhà - công ty không đủ độ to nhìn rõ các chữ và số thì cũng khó lòng nhận thấy sự khác biệt. Thế nên,bảng số nhà -công ty cũng tùy thuộc vào vị trí gắn bảng để làm, thường sẽ có các loại kích thước sau: 20 x 30cm, 30 x 40 cm, 40 x 50cm....

Bảng số  nhà - bảng công ty thông thường có 2 chất liệu sau:

Chất liệu bảng số nhà - bảng công ty thường làm bằng mica hoặc inox tùy theo khách hàng lựa chọn. Cho dù làm bảng bằng chất liệu gì đi nữa vẫn không thể nào giảm được sự sang trọng, lịch lãm cho ngôi nhà.

1. Bảng số nhà - bảng công ty mica

Đây là chất liệu được khá nhiều các công ty, khách hàng lựa chọn:

+ miễn phí thiết kế

+ giá thành rẻ

+ không giới hạn màu in

+ không giới hạn kích thước

+ thời gian có hàng nhanh: 30 phút

Bảng mica được làm chất liệu mica Đài Loan. có 2 phương thức để làm bảng số nhà đẹp là: in trực tiếp lên mica / in decal dán mica. Tất nhiên, giá thành của 2 loại này cũng khác nhau.

In trực tiếp lên mica là in UV - loại này bền màu theo thời gian hơn loại decal, nhưng giá thành lại cao hơn nhiều so với dán decal hoặc xịt sơn

Loại xịt sơn, hoặc decal dán giá thành rẻ hơn, giá thành tương đương nhau, và loại này cũng được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

2. Bảng số nhà - công ty bằng inox

Như khách hàng cũng biết, inox là loại thép không gỉ, độ bền của nó chắc không còn quá xa lạ với khách hàng, inox không bị han gỉ trong môi trường thường, inox có độ bền khá lâu dài, nên rất nhiều khách hàng lựa chọn chất liệu này làm. Xưởng bảng số nhà -công ty đẹp giá rẻ chúng tôi cũng nhận khá nhiều đơn hàng chất liệu này, tuy giá thành có cao hơn, nhưng so độ bền theo năm thì chắc chắn với khách hàng rằng: Rất bền!

Loại inox này cũng có 2 dạng: in trực tiếp lên inox và ăn mòn. Loại in thường giá thành cao hơn, in không giới hạn màu sắc như loại ăn mòn. Nên khách hàng nên cân nhắc cho mình chất liệu trước khi làm nhé. Loại này thường thời gian làm lâu hơn so với loại kia nên khách hàng kiên nhẫn chờ khoảng tầm 2 ngày nhé. Khách hàng làm bảng công ty - số nhà inox này tại quảng cáo huy chương chúng tôi sẽ được:

+ miễn phí thiết kế

+ không giới hạn màu in

+ không giới hạn kích thước

+ thời gian có hàng nhanh: 1 - 2 ngày làm việc

Xưởng quảng cáo huy chương chúng tôi sẽ cam kết mọi sản phẩm đến tay khách hàng

Khách hàng liên hệ: Zalo/ Facebook: 0942.785.889 - 0976.763.717 để chúng tôi lên maket cho khách hàng. Hoặc khách hàng có thể gửi vào email: inanhuychuong@gmail.com / huychuongqc@gmail.com chúng tôi sau khi nhận file khách hàng gửi sẽ phản hồi lại với khách hàng

Hiện nay, với tình hình dịch bệnh không ổn định, công ty chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng thiết kế online, nhằm đảm bảo và tiết kiệm thời gian đi lại cho khách hàng.

Giao hàng

 Hiện nay, các phương thức giao hàng trên app rất thuận lợi. Nếu khách hàng trong nội thành không quá cần gấp, quảng cáo huy chương chúng tôi hỗ trợ book chế độ 4h, phí chỉ mất: 20.000 - 33.000/ lượt. khách hàng không cần đến tận nơi để lấy hàng. Rất thuận tiện cho các khách hàng ở xa. 

 

QUẢNG CÁO HUY CHƯƠNG

Phone: 0942 785 889 Mrs Hương - 0976 763 717 Mr Chương

Email: huychuongqc@gmail.com - inanhuychuong@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/inanquangcaohuychuong

                    https://www.facebook.com/banghieuquangcaouytin

Copyright © 2020 - Quảng cáo Huy Chương - Design by i-web.vn

Đang online: 4 | Tổng truy cập: 57439