THIẾT KẾ&THI CÔNG GIAN HÀNG,HỘI CHỢ, NỘI THẤT

Thiết kế & thi công các gian hàng-hội chợ, nội thất

                                                                   Thi công gian hàng máy lọc nước kangaroo

Vách ngăn nội thất chất liệu gỗ

Hiện nay, với hàng trăm các công ty ra đời, cũng vì thế đối thủ cạnh tranh cũng càng ngày khốc liệt. Tổ chức các sự kiện hội chợ, triển lãm là hình thức hiệu quả&thiết thực nhất đem sản phẩm của công ty mình ra trực tiếp trao đổi giới thiệu đến tay khách hàng.

Thiết kế gian hàng triển lãm- hội chợ, sẽ gây được nhiều ấn tượng mang nét độc đáo sanh chảnh cho những khách tham quan hội chợ, hơn nữa còn làm nổi bật xứng lứa so với các đối thủ cạnh tranh. Đây chắc hẳn là điều mà tất cả các công ty- doanh nghiệp đều  mong muốn.Gian hàng chính là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp tại triển lãm, vì vậy chỉ khi có một gian hàng phù hợp, doanh nghiệp mới để lại được ấn tượng trong lòng khách hàng tham quan.

Nắm bắt được nhu cầu đó, và với trình độ & kỹ thuật chuyên môn, Công ty chúng tôi cũng chuyên nhận thiết kế& thi công giá rẻ các mẫu gian hàng hội chợ- triển lãm, thiết kế& thi công giá rẻ nội thất, thiết kế & thi  công giá rẻ các gian hàng bán trong siêu thị, plaza…. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên nhận : cắt gia công laser giá rẻ trường chinh -quận 12, thiết kế & thi công các loại bảng hiệu ngoài trời, khắc dấu lấy liền, in tem – name card giá rẻ, bảng công ty, bảng số nhà, thiết kế các mẫu mica riêng….

Những chất liệu để thiết kế 1 gian hàng thường là : gỗ, mica, alu, nhôm…. với kích cỡ dày mỏng khác nhau, nhằm vừa tạo sự vững chãi vừa mang được phong cách riêng. Thiết kế nội thất thường bằng : gỗ, alu hoac mica, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí từng chi tiết nhỏ cho Khách Hàng tham khảo & thi công giá ưu đãi nhất

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ  an tâm và hoàn toàn hài lòng về chất lượng , tính thẩm mỹ cũng như giá cả.

 

 

 

Đối tác của chúng tôi

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6