Standee giá xưởng quận 12

Standee là gì?

 - làm standee ở đâu đẹp - giá rẻ - có bảo hành sản phẩm?

 - ở đâu thiết kế standee đẹp?

Vâng có lẽ  nhiều khách hàng đang cùng một câu hỏi như bên chúng mình đưa ra. Standee có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Nhưng mục đích chính vẫn là bảng quảng cáo nhỏ giới thiệu sản phẩm đến khách hàng cách nhanh nhất. Hiện nay, standee có rất nhiều loại khác nhau, quảng cáo huy chương chúng tôi sẽ trình bày chi tiết cho các bạn hiểu rõ hơn về standee nhé

Standee có nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau:

- standee chữ X ( kích thước 80 x 180mm, 60 x 160mm)

- standee cuộn nhôm( kích thước: 80 x 180 mm, 60 x 160mm)

-standee chữ A ( kích thước theo yêu cầu)

- standee chữ T ( kích thước theo yêu cầu)

- standee giá sắt( kích thước theo yêu cầu)

- standee chống gió( kích thước theo yêu cầu)

- Standee mô hình ( kích thước theo yêu cầu)

xưởng-standee-bánh-mỳ-mô-hình-đẹp

standee-giá-xưởng-quận-12

xưởng-in-standee-lấy-liền-quận-12

xưởng-in-standee-đẹp-lấy-ngay-quận-12

Tất cả những kích thước trên xưởng sản xuất standee giá rẻ quận 12 - quảng cáo huy chương chúng tôi đều bán ra cho khách hàng giá tận kho. Bản in nhanh - lấy liền, in không giới hạn số lượng, tét màu theo yêu cầu khách hàng

Standee rất nhiều nơi hữu ích cho công ty, hay các siêu thị, nhà hàng, đồ ăn nhanh....

Thực tế cho thấy, hầu như khách hàng thu hút được nhiều do các standee được đặt bên ngoài cửa của các siêu thị, đồ ăn  nhanh, các quán thường xuyên sale, giảm giá hoặc lên sàn đồ mới....

Nếu như, trước đây khách hàng phải vào tận nơi bên trong mới thấy được các đồ đang giảm giá, đang sale... thì bây giờ nhờ có các chân standee được đặt bên ngoài cửa hàng, khách hàng chỉ cần ngang qua là đã thấy được  những món đồ giảm giá, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, cũng như tăng tính thu hút cực cao của các nhà đầu tư.

Standee bản không quá lớn, cũng không quá nhỏ chỉ cao khoảng đầu người, nhưng nội dung hiển thị bên trên quả là nhiều. Người tiêu dùng đi qua thấy những sản phẩm săn sale thì sẽ thu hút được nhiều hơn thay vì trước đây phải vào tận nơi bên trong. Phương thức mang đến cho khách hàng tiện lợi nhất, có được thông tin nhanh chóng nhất

Quảng cáo huy chương - đơn vị in ấn standee nhanh - lấy liền hàng đầu tại TP.HCM, bản in sắc nét.

IN STANDEE NHANH - LẤY LIỀN QUẬN 12

Hệ thống máy móc đầy đủ, quảng cáo huy chương tự tin là đơn vị in ấn standee nhanh - lấy liền - giá xưởng quận 12, bản in sắc nét.

Bản in chuẩn bên quảng cáo huy chương chúng tôi bao gồm các trình tự:

- thiết kế - kiểm tra bản in nếu file khách hàng gửi qua

- lên bản in - load vào máy in

- để khô lớp mực - cán lớp màng bảo vệ

- gia công nếu cần( đóng khoen, cuộn nhôm, cán formex...)

- đóng hàng - giao hàng cho khách 

Làm standee giá rẻ quận 12 tại quảng cáo huy chương

Xưởng sản xuất standee - quảng cáo huy Chương với đội ngũ thiết kế - thi công hoàn thiện, bảo hành sản phẩm đến tay khách hàng.

Các chân standee sản xuất tại xưởng chúng tôi đều có quy trình nghiêm ngặt cho mỗi sản phẩm. Khung sắt mạ kẽm chuẩn - mối hàn chuẩn liên kết - có sơn tĩnh điện cho phần khung sắt, và đặc biệt tại các mối hàn nhằm gia tăng tính bền, giảm chống oxy hóa ăn mòn sắt kẽm, Bản in màu sắc tươi chuẩn, bền, xưởng sản xuất có tiến độ nhanh chóng. Tùy theo yêu cầu, kích thước và số lượng mà mỗi loại standee có kích thước quy cách làm khác nhau.

Nếu khách hàng còn băn khoăn chưa có bản thiết kế? , hãy để quảng cáo huy chương chúng tôi phục vụ khách hàng, nhân  viên thiết kế chuyên nghiệp, phục vụ thiết kế online, nhằm tiết kiệm thời gian đi lại của khách hàng, Với đơn hàng số lượng, xưởng standee giá rẻ quận 12 -quảng cáo huy chương chúng tôi có hỗ trợ giao hàng miễn phí trong nội thành, Khách hàng được kiểm tra sản phẩm sau khi nhận hàng, được tét màu trước khi đi vào sản xuất.

Chân standee là mô hình quảng cáo thực sự có hiệu quả như hiện nay, kích thước vừa tầm mắt khách hàng, không quá to, không quá nhỏ, vừa đủ để khách hàng giới thiệu quảng bá sản phẩm đến khách hàng cách nhanh chóng - hiệu quả, chỉ cần từ đầu cổng cửa hàng - siêu thị - showroom, là khách hàng đã thấy được những món đồ mới lên kệ, những sản phẩm hot - săn sale mà không cần vào trực tiếp bên trong cửa hàng, siêu thị, showroom. Hay là những  nơi hội họp, hội thảo. Chỉ cần để chân standee giới thiệu cuộc hội thảo nội dung chính là gì???, khách hàng đã có hứng thú ngay từ nhìn những loại hình quảng cáo mà chưa cần tham gia. Đó là sức mạnh, và là ưu điểm vượt trội của những bảng standee.

Khách hàng còn băn khoăn, tìm cho mình đơn vị sản xuất tận xưởng standee, hãy đến quảng cáo huy chương - xưởng sản xuất standee giá rẻ quận 12, chúng tôi cam kết mọi sản phẩm đến tay khách hàng. Đơn vị chúng tôi uy tín, lấy cái tâm huyết của nghề để phục vụ khách hàng, khách hàng làm ăn Thịnh Phát - đó là niềm tự hào, động lực để chúng tôi phục vụ tốt hơn. 

Tự tin là đơn vị uy tín hàng đầu về xưởng sản xuất standee đẹp - giá rẻ cho các doanh nghiệp lớn: coorpmart, bee, eaon, ford.... Chúng tôi tự tin về năng lực chuyên môn sẵn có. Xưởng sản xuất standee giá rẻ quận 12 - quảng cáo huy chương chúng tôi nhận phục vụ toàn quốc, không chỉ riêng tại quận 12 - là nơi đặt xưởng sản xuất, mà phục vụ cả thành phố Sài Gòn, chi phí vận chuyển miễn phí cho khách hàng, hơn nữa, những chân standee này không quá to, nên vận chuyển bằng xe công nghệ - xe máy cũng rất tiện lợi.

 

QUẢNG CÁO HUY CHƯƠNG

Phone: 0942 785 889 Mrs Hương - 0976 763 717 Mr Chương

Email: huychuongqc@gmail.com - inanhuychuong@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/inanquangcaohuychuong

                    https://www.facebook.com/banghieuquangcaouytin

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2020 - Quảng cáo Huy Chương - Design by i-web.vn

Đang online: 8 | Tổng truy cập: 97388