LED GIÁ RẺ TRƯỜNG CHINH- QUẬN 12

Led giá rẻ trường chinh – quận 12

Không chỉ dừng lại quảng cáo ở những tấm bạt hay những bảng chữ nổi. Ngày nay còn tiến xa hơn là dùng ánh sáng của đèn để tạo nên hiệu ứng quảng cáo mang lại hiệu quả hơn rất nhiều. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp dùng công nghệ đèn hắt sáng để làm cho logo của công ty thêm phần sinh động & độc đáo. Với lợi thế địa điểm giao thoa giữa trung tâm thành phố Sài Gòn với vùng ven, Công ty TNHH TM-DV Quảng cáo Huy Chương chuyên thiết kế & thi công các loại bảng Led giá rẻ trường chinh – quận 12 , phục vụ cho các công ty, các cửa hàng, cửa tiệm, shop, các quán coffee…. ở tất cả các địa điểm.

Led có nhiều ưu điểm:

Hình ảnh &nội dung mô tả bằng các đèn Led sống động hơn, dễ thu hút được tầm nhìn của Qúy Khách, tiết kiệm điện năng, làm cho không gian của cửa hàng, showroom của Qúy Khách thêm phần rực rỡ… Led không chỉ đơn thuần là dạng Led đơn màu, còn có cả Led đa màu, Led ma trận có thể thay đổi nội dung tùy theo yêu cầu của Qúy Khách.

Led ma trận, Led màn hình:

Led ma trận là gồm các bảng led nhỏ được ghép lại với nhau tạo nên 1 bảng led hoàn chỉnh tùy theo kích cỡ của Khách Hàng, nội dung thay đổi tùy ý, được thiết kế kiểu chạy hoặc cuộn, Led ma trận bao gồm đơn sắc và đa sắc, tạo nên hiệu ứng quảng cáo truyền cảm đến khách hàng.

Led huỳnh quang:

Led huỳnh quang hiện nay đang là cơn sốt với giới trẻ bởi tính năng vô cùng độc đáo của nó: có thể thay đổi nội dung quảng cáo tùy theo yêu cầu của Qúy Khách, độ phát sáng cao, hình ảnh được khắc họa chân thực nhờ phối hợp các màu sắc khác nhau, tuổi thọ cao…

Để đáp ứng được nhu cầu của Khách Hàng. Công ty Quảng Cáo Huy Chương sẽ cung cấp cho Qúy Khách những mẫu bảng led giá rẻ Trường Chinh- Quận 12, Quận Tân Bình,và trên toàn Sài Gòn, chúng tôi sẽ thi công theo đúng quy trình & yêu cầu của Qúy Khách,cam kết sẽ là giá thành rẻ nhất.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ  an tâm và hoàn toàn hài lòng về chất lượng , tính thẩm mỹ cũng như giá cả.

Đối tác của chúng tôi

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6