LÀM BẢNG QUẢNG CÁO GIÁ RẺ TRƯỜNG CHINH – QUẬN 12

Làm bảng quảng cáo giá rẻ trường chinh – quận12

thi công bảng quảng cáo giá rẻ tại trường chinh

Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị công ty quảng cáo chuyên làm bảng quảng cáo  giá rẻ có uy tín , thiết kế, thi công chuyên nghiệp với giá cả hợp lí nhằm trang trí quảng cáo cho cửa hàng, công ty, quán cà phê. Hiện nay có rất nhiều loại hình làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời như làm bảng hiệu bạt hiflex, bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu alu ….

Sài Gòn là thành phố đang ngày càng công nghiệp hóa, nền kinh tế cũng ngày một phát triển , và là địa điểm lý tưởng cho  các công ty , doanh nghiệp hội tụ đầu tư. Không chỉ phát triền bên trong đô thị thành phố, bên ngoài vùng ven Sài Gòn cũng ngày càng tấp nập không kém, là địa điểm khá hoàn hảo của các công ty, doanh&xí nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đô thị hóa đó. Công ty TNHH TM-DV quảng cáo Huy Chương chuyên đi sâu vào các lĩnh vực làm bảng quảng cáo giá rẻ chi nhánh Trường Chinh-Quận 12 và kiêm ra cả các quận lân cận : quận Tân Bình, Bà Điểm-Hóc Môn & trên toàn thành phố Sài Gòn….

      Sơ lược về bảng hiệu hiflex:

 – Bảng hiệu hiflex có thể mô phỏng lại những hình ảnh sinh động, từ ngữ mà các Bạn muốn truyền cảm đến cho  các Qúy khách hàng

  – Bạt hiflex thường được in ra theo yêu cầu về nội dung & độ dày mỏng của bạt, sau đó được gia cố trên khung sắt-inox, tùy theo kích cỡ của bảng hiệu mà chúng tôi lựa chọn khung sắt gia cố cho phù hợp, độ bền cao, màu sắc sắc nét.

Huy chương luôn cam kết miễn phí tư vấn cho các Bạn về các dịch vụ thiết kế & thi công  bảng quảng cáo giá rẻ ngoài trời ở Trường Chinh-quận 12, quận Tân Bình,Quận Bình Tân, và các quận lân cận.Với trang bị thiết bị hiện đại, chúng tôi nhận in gia công hiflex giá rẻ Trường Chinh- quận 12, quận Tân Bình, Thiết kế và thi công giá rẻ các bảng hiệu ngoài trời. Với chiến dịch đem lại sự tiện lợi tốt nhất cho Qúy Khách Hàng, Chỉ cần Qúy Khách  Phone cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để trao đổi, tư vấn về biển hiệu quảng cáo với giá rẻ nhất cho Qúy Khách.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ  an tâm và hoàn toàn hài lòng về chất lượng , tính thẩm mỹ cũng như giá cả.

 

 

 

 

Đối tác của chúng tôi

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6