giới thiệu

 Công Ty TNHH TM-DV Quảng Cáo Huy Chương

      Công Ty TNHH TM-DV Quảng Cáo Huy Chương chuyên thiết kế & thi công các lĩnh vực: Bảng hiệu quảng cáo,bảng hiệu mica, ốp Aluminium,chữ inox, chữ mica, thi công quảng cáo ngoài trời, thiết kế nội thất giá rẻ Sài Gòn, thi công gian hàng hội chợ,tổ chức sự kiện,in tem giá rẻ, tờ rơi giá rẻ,khắc dấu, biển số nhà- công ty, name card,  và cung cấp PG/Model/MC. Ngoài ra, còn nhận cắt gia công laser giá rẻ Sài Gòn, in gia công giá rẻ, in hiflex giá rẻ, in decal giá rẻ.….trên toàn miền Nam đặc biệt là tại Tp HCM . Ý tưởng, sự sáng tạo và chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi nhằm mang đến sản phẩm tốt nhất cho Khách Hàng.
Với đội ngũ công nhân lâu năm và nhân viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm, Huy Chương luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong tất cả các lĩnh vực mà công ty chúng tôi kinh doanh.

         Công Ty TNHH TM-DV Quảng Cáo Huy Chương là lựa chọn tốt nhất, tin tưởng nhất cho các công trình hạng mục quảng cáo như: Hộp đèn, Bảng hiệu, Pano, Chữ nổi, đèn Led giá rẻ, in ấn và gia công tem nhãn mác kim loại …. .
Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp cho Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ mang tính thẩm mỹ cao trên các phương tiện thông tin và truyền thông.

          Aluminium, chữ nổi mica, chữ nổi Inox….

 

         Đèn necon sign, Led….

Mục tiêu của chúng tôi là đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho Quý Khách Hàng.

       Đến với chúng tôi, Quý Khách sẽ an tâm và hoàn toàn hài lòng về chất lượng , tính thẩm mỹ cũng như giá cả.

                RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

     

CÔNG TY TNHH TM-DV QUẢNG CÁO HUY CHƯƠNG
ĐC : 125/1b Trường Chinh, P.Tân Thới Nhất, Quận 12. TP.HCM
Hotline : 0976 76 37 17  –  0942 785 889
Email : [email protected]

Đối tác của chúng tôi

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6