CHỮ NỔI MICA, INOX, BẢNG ALU

Chữ nổi mica, inox, bảng alu chi nhánh trường chinh

thi công chữ nổi inox

 Chữ nổi Mica, Chữ nổi Inox, Bảng hiệu Mica, Bảng Alu

Alu có giá thành đắt hơn bảng bạt hixlex vì đây là loại vật liệu ngoại nhập, độ tinh tế, sang trọng hơn hẳn các loại bảng hiệu quảng cáo khác. Tuy nhiên ưu điểm chủ yếu của bảng hiệu alu đó chính là khả năng chịu nhiệt cao hơn so với các loại vật liệu khác, có độ bền cao, chịu được các tác động của môi trường.

Công nghệ tiên tiến không ngừng chất liệu mica  được tận dụng triệt để vào các lĩnh vực quảng cáo. Mica là 1 loại nhựa dẻo nóng trong, thường được dùng lấy ánh sáng, chống vỡ thay thế Thủy Tinh, màu sắc đa dạng tới 1.000 màu khác nhau, độ xuyên ánh sáng cao, độ bền cao, độ ngả màu lâu , chịu đựng được môi trường tính kiềm.

Chính vì những ưu  điểm đó nên mica được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực:

– Công nghiệp quảng cáo: bảng hiệu, hộp đèn LED, đặc biệt rất phù họp với các bảng hiệu lớn đòi hỏi chất lượng cao.

– Các vật dụng, thiết bị trang trí trong cửa hàng

– Trang trí nội thất

– Công trình kiến trúc

– Vật trang trí, quà tặng, đồ đạc trong nhà : bàn, ghế, cửa…

– Hồ cá, công viên đại dương.

– Tạo hiệu ứng ánh sáng với nước.

– Được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp: xây dựng: chống ồn, chống nóng, lấy ánh sáng, nhạc cụ, điện tử, hàng hải

Vì thế để góp phần thêm phần sang trọng cho cửa hàng, showroom của Qúy Khách thì bảng Mica chữ nổi cũng không thể thiếu, với các tính năng vừa làm tăng sự sang trọng, vừa có thể che đi các khuyết điểm trong cửa hàng của Qúy Khách. Chữ nổi mica, bảng hiệu Alu, có nhiều màu sắc đảm bảo phù hợp với phong thủy của Qúy Khách. Ngoài ra Mica, Alu còn có thể sử dụng để trang trí thiết kế nội, ngoại thất, làm vách ngăn phòng, thiết kế gian hàng hội chợ, các gian hàng triển lãm, hội nghị. Công ty chúng tôi sẽ đảm bảo tư vấn miễn phí và thi công bảng hiệu uy tín khi Qúy Khách có nhu cầu về chữ nổi Mica, chữ nổi inox, bảng hiệu mica, bảng hiệu Alu  giá rẻ hấp dẫn nhất Trường Chinh, Quận 12,Quận Tân Bình,và trên toàn Sài Gòn.

Hiện nay Công ty chúng tôi có xu hướng phát triển thêm cả lĩnh vực : cắt gia công laser giá rẻ Trường Chinh-Quận 12, Quận Tân Bình, Bà Điểm-Hóc Môn trên các chất liệu: mica, caosu, vải, form…., Chuyên nhận thiết kế&thi công nội thất giá rẻ để phục vụ nhu cầu của Khách Hàng, chúng tôi cũng chuyên nhận thiết kế các mẫu ảnh mica, các mẫu khuôn bằng chất liệu mica&alu…

  Đến với chúng tôi, quý khách sẽ  an tâm và hoàn toàn hài lòng về chất lượng , tính thẩm mỹ cũng như giá cả.

 

Đối tác của chúng tôi

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6