BẢNG CÔNG TY, SỐ NHÀ, NAME CARD, TỜ RƠI, TEM-LOGO

 

Đối với mọi ngôi nhà, biệt thự, công ty, hay doanh nghiệp  dù lớn hay nhỏ, dù sang trọng hay bình thường… thì biển số nhà luôn là một chi tiết không thể thiếu. Nếu như trước đây, biển số nhà chỉ đơn giản là những con số hay dòng chữ ghi địa chỉ đơn điệu được cắt từ miếng nhựa hay mica màu thì hiện nay, biển số nhà với chất liệu và kiểu dáng phong phú đã trở thành một vật trang trí đẹp mắt cho lối vào đồng thời cũng tạo ra nét riêng độc đáo cho ngôi nhà, công ty, doanh nghiệp.

Qua quá trình tìm hiểu và thăm dò thị trường, Công ty Huy Chương đã nghiên cứu vật liệu  và cho ra dòng sản phẩm biển số nhà, biển hiệu văn phòng, biển công ty….. với mẫu mã đa dạng, chất liệu phong phú, phù hợp với thời tiết ở Việt Nam đảm bảo độ bền cao, thời gian phai màu lâu vừa mang nét độc đáo, phong cách, ứng tượng, bền bỉ , giá rẻ ở Trường Chinh- quận 12.Đó cũng là nét đặc trưng riêng của dòng sản phẩm biển số nhà, biển hiệu của Huy Chương, nhằm tạo ra một sản phẩm mang đậm phong cách riêng biệt của từng khách hàng.

Không chỉ làm trên chất liệu mica, đồng inox, còn khắc trên gỗ, kích cỡ sẽ tùy theo Khách Hàng chọn lựa.Đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu của Khách Hàng.

.

            Bảng số nhà mạ vàng đồng

            Bảng số nhà bằng gỗ,inox

                                                                                Thiết kế card công ty caosu

   Tờ rơi quảng cáo công ty bất động sản

    Ngày nay danh thiếp không còn quá xa lạ với chúng ta. Danh thiếp là bản thu nhỏ những thông tin cá nhân, để đem lại thông tin cần thiết cho Khách Hàng.

Tờ rơi là một trong phướng thức quảng cáo của các công ty hiện nay, tờ rơi được giao tận tay người tiêu dùng, nên sức quảng cáo của nó cũng vô cùng hiệu quả. Công ty chúng tôi chuyên thiết kê in tờ rơi giá rẻ trường chinh- quận 12, in tem giá rẻ trưởng chinh-quận 12…. và giao tận nơi cho những Khách Hàng in với số lượng nhiều.

Bắt nguồn từ xu hướng thị hiếu yêu cầu của Khách Hàng, Công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế&in gia công giá rẻ name card, thẻ tên, tờ rơi… nhằm đáp ứng nhu cầu trọn gói cho Qúy Khách.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ  an tâm và hoàn toàn hài lòng về chất lượng , tính thẩm mỹ cũng như giá cả.

 

Đối tác của chúng tôi

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6